เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิวเจลนามิ 3 สูตรสุดปัง! ผิวแบบนี้ใช้แบบไหนดีนะ x earttthquake

สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้อยู่กับเอิร์ธนะค้าา
แวะมารีวิวครีมซองที่หลายๆคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาแน่นอน
กับนี่เลยค้าา
??‍♀️✨?

ครีมซองนามิ
โดยวันนี้เอิร์ธจะมารีวิวทั้ง 3 สูตรตัวดังก็คือ
เจลส้ม เจลอโล และ เจลกัญชง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

สูตรไหนจะเหมาะกับใครบ้างไปดูกันเลยจ้า

Let’s go!
??

เจลนามิทั้ง 3 สูตรสารสกัดเค้ามาจากธรรมชาติ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆเลย
?

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสทั้ง 3 สูตร
เนื้อเจลบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ
ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลังทาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทันที
?
มาเริ่มกันที่

เจลส้มนามิ
Nami I’m Fresh
JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

เจลวิตามินซีเข้มข้น

ช่วยลดเรือนรอยดำให้ดูจางลง
พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

?✨
สารสกัดจากส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี
พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3
เนื้อสัมผัสเค้าเป็นเจลใสสีส้ม
เนื้อเซรั่มวิตามินซีบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมเข้าผิวทันที กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ
หลังทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันทีเลยจ้า?

มาต่อกันที่

เจลอโลนามิ
ALOE-LEMON BRIGHTENING GEL

เจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%
ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ
ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูฉ่ำน้ำ
พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า
เจลอโลนามิเค้าผสานสารสกัดจาก
พร้อมเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน

เนื้อสัมผัสเจลอโลนามิเค้าเป็นเจลใส
กลิ่นว่านหางจรเข้ผสมเลม่อนอ่อนๆ
เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวไวมาก
พร้อมผิวชุ่มชื้นทันทีหลังทา✨

และสุดท้ายกับน้องใหม่ที่กำลังมาแรง

เจลอารมณ์ดี
Nami I’m Fresh
HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

เจลสายเขียวไฮยานามิ

ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
ด้วยสารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง Hemp Seed Oil
พร้อมผสานไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล
และว่านหางจระเข้สกัดเย็นให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ
อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
?✨

เจลสายเขียวไฮยานามิเค้าเป็นลักษณะ
เจลใสสีเขียว กลิ่นหอมอ่อนๆ
เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวไว
กลิ่นและเนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ทาไปอารมณ์ดีไปเลยจ้าา

ได้ลองทั้ง 3 สูตรแล้วเอิร์ธสรุปโดยรวมสั้นๆดังนี้จ้า

เจลส้มนามิ?
ช่วยลดเรือนรอยดำให้ดูจางลง

เจลอโลนามิ?
ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ

เจลกัญชง?
ช่วยให้ผิวผ่อนคลายชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ

พิกัดทั้งเจลนามิหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
ราคาน่ารักมากกก ซองละ 49 บาท
ซองนึงใช้ได้นานมากๆ แถมพกพาสะดวกสุดๆ
ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าา
????✨

เป็นยังไงบ้างค้าาสำหรับรีวิวเจลนามิ 3 สูตรตัวดัง
ใครได้ลองแล้วแวะมาพูดคุยกันได้นะค้าา
สำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน
เจอกันบทความหน้า
บ้ายบายค้าา
??✨

ว้าวมากเลยค่ะ
น่าใช้ทุกตัวเลย
น่าใช้มากค่ะ
thx
May 04, 2022
ว้าวๆๆ น่าใช้ทั้งสามสูตรเลยค่า
เจลส้มดีค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้ค่ะ
เยิฟ
เจลส้มน่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
May 08, 2022
May 14, 2022
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!