สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

แต่งหน้าลุคธรรมชาติคุมมัน ติดทน หน้าไม่เยิ้มช่วงหน้าร้อน

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เหงื่อออกง่าย ทำให้หน้ามันหน้าเยิ้ม วันนี้เราจะมาแต่งหน้าลุคธรรมาติ แต่คุมมันติดทนกันค่าา เครื่องสำอางแต่ละชิ้นถูกและดีมากๆ พอแต่งออกมาจะได้ลุคประมาณนี้เลยค่า

อันนี้เป็นผิวก่อนแต่งค่า ทาสกินแคร์เสร็จหน้าค่อนข้างมันเลย หน้าหมองด้วย? มีสิวแล้วก็รอยสิว รอยแดง

มาดูกันว่าเราใช้อะไรแต่งหน้าในลุคนี้กัน

ใช้แค่นี้เองค่า น้อยและแต่งตามได้ง่ายมากๆ

ขั้นแรกลงคอนซีลเลอร์ปกปิดรอยสิว ใต้ตาค่าา เราใช้ BK Retouch acne concealer pen

เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่อุดตัน ช่วยให้สิวยุบไวขึ้นด้วย เนื้อครีมนุ่ม ปกปิดได้ดี ติดทน คุมมันได้ดีด้วย ตัวนี้เป็นหัวปากกาซิลิโคน ไม่สะสมแบคทีเรียคือน้องเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวจริงๆ

ลุคนี้เราใช้แป้งของ Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder เบอร์ P1 น้า เราผิวขาวอมชมพู แป้งสีพอดีกับผิวมาก ช่วยปกปิดได้เนียนกริบแทบจะไม่เห็นรูขุมขนเลย แต่มีความเป็นธรรมชาติมาก มีความบางเบา ไม่หนักหน้า คุมมันได้ดีมากๆ ตัวเดียวเอาอยู่ไม่ต้องลงรองพื้นเลย เวลาเหงื่อออกไม่เป็นคราบ และสีไม่ดรอปด้วย หน้าไม่หมองระหว่างวัน ติดทนกันเหงื่อกันนํ้าได้ดีมาก นัมเบอร์วันในดวงใจค่า ราคาไม่แพงด้วย

ขั้นตอนต่อไปปัดแก้มกันค่า เราใช้ของ Oh my blush สี 01 Almond สีส้มอิฐ ละมุนมากก

ไม่โป๊ะ เป็นธรรมชาติ ตัวนี้เป็นบรัชออนไร้ฝุ่นด้วย สีชัด เม็ดสีแน่นมาก ติดทน

เราเอาตัวนี้มาแต่งตาด้วย จะได้โทนเดียวกับแก้ม บรัชตัวนี้คุ้มจริงทาได้ทั้งตาแก้มปาก ราคาหลักสิบ

ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าของ Forencos tattoo all proof mascara ตัวนี้ต่างจากตัวอื่นตรงไม่เป็นก้อนเพราะเป็นเนื้อ liquid ขนตาเด้งงอนทั้งวัน ที่สำคัญคือติดทนมากๆ กันเหงื่อกันนํ้า ไม่แพนด้า หัวแปรงปัดง่าย เข้ารูปกับขนตา เป็นมาสคาร่าลูกรักตลอดกาล

ขั้นตอนสุดท้ายทาลิปกันค่าลิป ลุคนี้ใช้ Romand Glasting Water Tint สี 04 สีแดงส้ม ตุ่นๆ สวยมาก เข้ากับสีแก้มและตาเลย ทาแล้วปากสวยฉ่ำ ชุ่มชื้นแบบสุขภาพดี ปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แต่น้องจะติดไม่ค่อยทนเท่าไร ต้องคอยเติมระหว่างวัน เป็นปกติของลิปทินท์

แค่นี้เองค่า เครื่องสำอางแค่ไม่กี่ชิ้นก็สามารถแต่งลุคนี้ได้แล้วว ใครที่ชอบลุคนี้ก็ลองไปแต่งตามกันดูนะค้าา ??

สวยค่ะ
❤️❤️
สวยค่ะ​
ปังมากค่า
May 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ลิปสวยมากก
สวยมากกกก
❤❤❤
ขอบคุณค่าาาา
ลุคนี้น่ารักกก

1 / 2

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)