Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว โทนอัพผิวโกลว์ เป๊ะทันที เกาหลีทันใจ กับ Pond’s HYA Milk EE Cream

สวัสดีค่ะพส.ทุกคนนน พลอยเองค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวในช่องนี้ก่อนเลยน้าา

เพราะว่ากระทู้ต่อๆไปหลังจากนี้ พลอยจะมาแชร์ของดีของเด็ดมาฝากเพื่อนๆแน่นอน

อะอะ ไหนๆก็มาแล้ว วันนี้พลอยมารีวิวของดีชิ้นแรกเลยนะคะ ...

นั่นก็คือ ... อีอีครีมปรับผิวหน้าให้ดูฉ่ำโกลว์มงลงแบบสาวเกาหลี

คือต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้พลอยไม่เคยใช้ อีอีครีม หรือใดใดเพื่อปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าเลย

เวลาทาสกินแคร์เสร็จ คือพลอยลงรองพื้นทันที ซึ่งที่ผ่านมามันก็จะกังวลในเรื่องของรูขุมขนและหน้าดรอประหว่างวันตลอดเลย แต่แต่แต่ พลอยไปเจอรีวิวของเจ้าตัว Pond’s HYA Milk EE Cream ต้องบอกเพื่อนๆก่อนเลยว่า คำว่า EE cream ที่เราเห็นกันทั่วไป มีหลายคนที่ยังไม่รู้จักคำนี้จริงๆ มามา พลอยจะอธิบายให้ฟังกันค่า EE cream นั้นย่อมากจาก Extra Enrichment cream หน้าที่หลักๆของเค้าคือ เป็นครีมที่ช่วยปกปิดและเบลอผิวให้ดูสวยย แถมมีบำรุงในตัวมาให้ ทำให้ผิวของเราเนี่ยสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากยิ่งขึ้นเลยค่า จะบอกว่ามีตัวนี้ตัวเดียวก็จบเลย ผิวสวย ผิวโกลว์ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเนื้อครีมของเค้าเป็นสีนู้ด ใช้ได้ทุกสีผิวเลยค่ะไม่ต้องกังวลเลย เพราะพลอยใช้เองแล้ว หน้าไม่ลอยไม่วอก ไม่เหมือนครีมตัวอื่นๆที่เคยเห็นเลยค่า สิ่งที่ชอบที่สุดคือ เค้ามีตัวกันแดด SPF30 PA ใช้แล้วมันแบบ ครบ จบที่ซองเดียวเลย ประหยัดเวลา ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปค่ะ ไม่ต้องทำหลายสเต็ปเหมือนที่ผ่านๆมาเลยอะ

ส่วนผสมเป็นทั้งเมคอัพและสกินแคร์ในซองเดียว

•กระจ่างใส : กลูต้าบูส 10 เท่า ปรับผิวดูใสและปกปิดจุดด่างดำในทันที

•เรียบเนียน : วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ ช่วยเบลอรูขุมขนทันที

•อิ่มน้ำ : ไฮยามิลค์เซรั่ม เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

เดี๋ยวพลอยมาแชร์การใช้แบบ Before – After ให้พส.ได้ดูกันเลยว่า มันจะดีขนาดไหนเนอะ

ข้างที่พลอยทาจะเห็นได้ชัดเลยว่า หน้ากระจ่างใสขึ้น เบลอรูขุมขนได้ดีมาก

เนื้อสัมผัสบางเบา เนียนกลืนไปกับผิว ไม่ลอยไม่วอกเลยค่ะ และที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นหอมมาก หอมนมๆ

หอมแบบอ่อนโยน

Before

After

หลังจากลง Pond’s HYA Milk EE Cream เสร็จแล้วมาต่อกันที่ แต่งหน้าสไตล์เกาหลีดีกว่า ปล.ช่วงนี้อินซีรีส์เกาหลีมาก เลยแอบไปตัดผมมาใหม่ >< ฟีลแบบอยากเป็นนางเอกอะเนอะ 555 เขิล ลุคที่แต่งวันนี้คือเป็น everyday look แบบเบามากๆ เพราะอยากโชว์ผิวที่ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลีเนอะ

เสร็จแล้วค่า แต่งหน้าวันนี้ เบาๆแบบสาวเกาหลี คอมพลีทลุคด้วยการมีผิวฉ่ำๆโกลๆ คือ ครบสูตรเลยค่า

แต่งหน้าอ่อนๆแบบนี้ช่วยให้ดูหน้าเด็กลงด้วยเนอะ ฟินิชลุคของพลอยหลังจากที่ใช้ พอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีมลงก่อนแต่งหน้าคือ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะเขาช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปกปิดมาให้แล้วหนึ่ง ทำให้ประหยัดเวลามากๆเลยค่ะ ทำให้พลอยสามารถ ออกไปเที่ยวได้ไวขึ้นด้วยค่า ชอบมากเลยยยย

พส.สามารถไปหาซื้อตามกันได้ง่าย ๆ ที่ 7-11 ราคาก็สุดแสนจะเบาหวิว จับต้องได้สุดๆ

แค่ ซองละ 25 บาท

คุ้มมากกกกเลยค่า ไปลองใช้ตามกันดูน้า

#โกลว์เป๊ะทันทีเกาหลีทันใจ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กระทู้แรกของพลอยที่ได้มาลงใน cosmenet นี้ หากใครชอบก็ช่วยคอมเมนต์กันมาได้เลยน้า หรือเพื่อนๆ มีใครอยากแนะนำอะไร พลอยพร้อมรับฟังเลยค้าบบบบ

ไว้รอบหน้า รอติดตามกันนะคะ ว่าพลอยจะมีอะไรดีดีมาแนะนำกันอีกก รอบนี้มีเท่านี้น้า ไปแล้ว

บัยบายยยย~~

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
April 29, 2022