บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

สารสกัดจากส้มยูซุญี่ปุ่นอัดแน่นมาใน A’LISS YUZU WHITENING SERUM

แกรร ใครเป็นทาสส้มยูซุอย่าได้พลาดตัวนี้เลยค่ะ

ขึ้นชื่อว่าส้มคงหนีม่พ้นที่จะช่วยในเรื่องของ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช่ไหมคะแต่เซรั่มจาก A’LISS YUZU WHITENING SERUM นั้นรวมสารสกัดจากส้มยูซุญี่ปุ่นที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ภายใน 14 วัน แถมยังช่วยลดสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ อีกด้วย

สารสกัดเด่นหลักของเค้าคือ

Yuzu Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดส้มยูซุ จากประเทศญี่ปุ่น โดยส้มยูซุนั้นเป็นส้มที่มีวิตามินซีสูงกว่ามะนาวถึง 3 เท่า ช่วยให้ผิวขาวใสโดยออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน

เปิดกล่องออกมาหน้าตาจะเป็นแบบนี้นะคะ ภายในกล่องบอกส่วนผสมและสารสกัดหลักมาทั้งหมดเลย

ไม่ใช่เพียงช่วยเรื่องความกระจ่างใสอย่างเดียวนะคะ ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของ ลดสิวผด สิวอักเสบ ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ กระตุ้นเซลล์ให้สร้างคอลลาเจน พร้อมช่วย ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

ขวดมาในรูปแบบสากมือนิดหน่อยค่ะทำให้ไม่ลื่นเวลาจับแพคเกจจิ้งน่ารักมากสีส้มโดนใจสุดๆ

ส่วนเนื้อของเซรั่มค่อนข้างบางเบามาก กลิ่นหอมอ่อนๆ

ซึ่งจากการลองใช้มาเป็นระยะเวลาติดต่อกันสังเกตุได้เลยค่ะว่ารอยแดงจากสิวจางลง หน้ากระจ่างใสขึ้นหนุ่งสเตปและรูขุมขนกระชับขึ้นแบบต้องซูมเลยทีเดียว

ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวเล็กน้อยต้องการความกระจ่างใสและลดรอยดำรอยแดงได้ดีเยี่ยมแนะนำเลยค่ะตัวนี้

ฝ้ายแปะพิกัดไว้ให้นะคะ

FACEBOOK : Aliss Cosmetic - บริษัทหลัก

IG : aliss_thailand

LINE : @alissthailand

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
น่าลองใช้จังเลยค่า
April 23, 2022
Club Friday Show แอนนา [2/5] - วันที่ 23 เม.ย. 2565 | CHANGE2561
April 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️???
April 27, 2022
April 27, 2022
น่าลองใช้ครับ
April 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!