สวัสดีสาวๆ ชาว cosmenet ที่น่ารักทุกท่านค่ะ..
วันนี้ขอมาป้ายยา งานคิ้วสะดุ้ง..คิ้วตั้ง ให้คิ้วปัง รับทรัพย์ มาฝากเพื่อนสมาชิกกันค่า...
ตัวที่กวางจะมาป้ายยาในวันนี้คือ
ETUDE Bare Edge Brow Fixer

เป็นมาสคาร่าปัดคิ้ว รูปแบบหลอดพลาสติก สีครีม มีคุณสมบัติคือ ช่วยจัดแต่งขนคิ้วให้เรียงตัวสวยงาม ช่วยสร้างทรงคิ้วให้เป็นธรรมชาติ

เนื้อมาสคาร่าสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้คิ้วละมุนแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ และยังติดทนนานอยู่ทรงทั้งวัน ด้วยการยึดเกาะด้วยโพลีเมอร์ตั้งแต่โคนจรดปลายด้วยค่ะ

กวางลองใช้แล้ว โอเคเลยค่า ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ปัดแล้วให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หนา จนเกินไป ทำให้ใบหน้าแลดูมีมิติขึ้น ด้วยค่ะ

ทรงคิ้วช่วยเปลี่ยนบุคลิกได้ค่า

ใครสนใจลองหาตำได้นะค่า ค่าตัวน้องเค้า 340 และหาซื้อได้ตาม แอปออนไลน์ ที่เป็น Official ของ Etude ได้เลยค่า