คิ้วสะดุ้ง คิ้วฟู ด้วย Etude Bare Edge Brow Fixer

สวัสดีสาวๆ ชาว cosmenet ที่น่ารักทุกท่านค่ะ..

วันนี้ขอมาป้ายยา งานคิ้วสะดุ้ง..คิ้วตั้ง ให้คิ้วปัง รับทรัพย์ มาฝากเพื่อนสมาชิกกันค่า...

ตัวที่กวางจะมาป้ายยาในวันนี้คือ

ETUDE Bare Edge Brow Fixer

เป็นมาสคาร่าปัดคิ้ว รูปแบบหลอดพลาสติก สีครีม มีคุณสมบัติคือ ช่วยจัดแต่งขนคิ้วให้เรียงตัวสวยงาม ช่วยสร้างทรงคิ้วให้เป็นธรรมชาติ

เนื้อมาสคาร่าสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้คิ้วละมุนแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ และยังติดทนนานอยู่ทรงทั้งวัน ด้วยการยึดเกาะด้วยโพลีเมอร์ตั้งแต่โคนจรดปลายด้วยค่ะ

กวางลองใช้แล้ว โอเคเลยค่า ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ปัดแล้วให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หนา จนเกินไป ทำให้ใบหน้าแลดูมีมิติขึ้น ด้วยค่ะ

ทรงคิ้วช่วยเปลี่ยนบุคลิกได้ค่า

ใครสนใจลองหาตำได้นะค่า ค่าตัวน้องเค้า 340 และหาซื้อได้ตาม แอปออนไลน์ ที่เป็น Official ของ Etude ได้เลยค่า

ว้าวๆๆ คิ้งปังมากค่ะ
OoO
March 25, 2022
March 29, 2022
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!