มาสคราร่า CANMAKE ใช้แล้วปัง

สวัสดีพี่  เพื่อน ๆ ทุกคนนะค๊า  วันนี้อ๋อมมี่มีมาสคร่าแบรนด์ CANMAKE. ของญี่ปุ่น มาแนะนําค่ะ อยากจะบอกเลยว่า แบรนด์นี้ไม่เคยทําให้อ๋อมผิดหวัง เข้าเรื่องเลยล่ะกัน เจ้าตัว  CANMAKE. รุ่น Canmake Godubuto มาสคราร่า 01 เป็นมาสคราร่าสูตรฟิลม์  ข้อดีของน้อง คือ เนื้อมาสคราร่าเกลี่ยง่าย ปัดแล้วไม่หนักขนตา ช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้นในทันที  หลังใช้ขนตาไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบระหว่างมัน มีคุณสมบัติที่กันนํ้ากันเหงื่อด้วยน๊า และที่สําคัญล้างออกง่ายด้วยจ้า ถ้าใช้มาสสคราร่าตัวไหนแล้วหมีแพนด้า ขอแนะนําเป็น  CANMAKE. เลยนนะคะ เพราะปัดแล้วมั่นใจขึ้น แล้วใช้ชีวิตประจําวันได้ตามปกติจ้า อ๋อมมี่ซื้อมาสราร่าที่ BEAUTRIUM. โปรโมชั่นทีซื้อมาของสัปดาห์นี้ ปกติราคา 320 บาท เหลือ 249 บาท  ถ้าสนใจ อย่ารอช้ามุ่งหน้าไปที่  BEAUTRIUM. เลยจ้า ส่วนรุ่นอื่น ๆนอกเหนือจากร้าน BEAUTRIUM.แล้ว ก็ยังมีจําหน่ายที่  Matsumoto KiYoshi  สินค้านําเข้าจากญี่ปุ่นโดยยตรง หรือจะ ช็อปปิ้งที่ออนไลน์ผ่านแอป Konvy. ก็ได้น๊า ลักษณะแปรงมีความโค้งที่ปัดแล้วง่ายชัวร์ สําหรับวันนี้อ๋อมขอจบแต่การแนะนําสินค้า แด่เพียงเท่านี้ ขอขอบพระคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมการรีวิวของอ๋อมนะคะ

ยาวสุด
ขอบคุณค่พ
❤️❤️
รุ่นไหนน้า
ขอบคุณเจ้า
March 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
????❤?
ขอบคุณค่ะ ^___^
March 08, 2022
March 11, 2022
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!