Review : น้ำหอมยั่วผู้ แบรนด์ Narciso Rodriguez

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราจะมารีวิว Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่น Floral Woody Musk เนื่องจากเค้าได้ติดตาม Beauty blogger หลายๆคน ได้ให้คะแนนว่าน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นยั่วผู้มากๆ เมื่อเราได้รู้ดังนั้นก็ทำการตัดสินใจซื้อน้องมาโดยทันที ??

โดยที่น้ำหอมตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆคือ

Top note : Rose and Peach

Middle note : Musk and Amber

Base note : Patchouli and Sandalwood

สัมผัสกลิ่นแรกจะมีความหอมหวานจากกุหลาบและพีช มีกลิ่นหลักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมีความตุ่นๆจากกลิ่นอำพันและมัสค์ และเพิ่มความมีระดับของกลิ่นท้ายด้วยกลิ่นแพทชูลี่และไม้จันทน์ค่ะ

ในความคิดของเรา เราคิดว่ากลิ่นมีความหวานละมุน อ่อนๆ ไม่หวานเลี่ยนหรือฉุนจนเกินไป กลิ่นมีความติดทนมากกกกกก การกระจายกลิ่นถือว่าดีระดับหนึ่ง ให้ความรู้สึกเป็นสาวแอบแซ่บ เหมาะกับสาวลุคสุภาพแต่แอบเซ็กซี่ภายใน โดยส่วนตัวเราใช้ในเวลาที่ตัวเองแต่งตัวเปิดเผยนิดๆหน่อยๆ สำหรับเรื่องยั่วผู้นั้น ไม่สามารถบอกได้เพราะรอบตัวเราส่วนใหญ่ตอนนี้มีแต่เพื่อนผู้หญิง แทบไม่ได้เจอผู้ชายเลยค่าา เศร้านะ ??

อยากลองดมเลยค่า
March 03, 2022
March 04, 2022
ขอบคุณค่ะ❤️❤️
March 08, 2022
รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ษ. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!