เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหน

บำรุงผิวหน้า ก่อนแต่งหน้าไปเดท

แต่งหน้าแบบใสๆ เอาให้ผู้จับโป๊ะไม่ได้ ว่าตั้งใจแต่งมา เอาแบบน่ารักๆ ให้ดูประทับใจว่าเราสวยแบบธรรมชาติ สิ่งที่ต้องเน้นก้คืองานผิว ไม่ใช่การแต่งหน้าจัดเกินไป ยิ่งใกล้วาเลนไทน์นี้ ต้องพิเศษมากกว่าใคร ก็ควรบำรุงผิวให้ดี ให้ดูธรรมชาติด้วยเซรั่มที่มีสารสกัดช่วงฟื้นฟูรอยได้เร็ว ช่วยลดสิวอีกต่างหาก หรือว่าจะเป็นการทาครีม ให้ผิวดูโกลว์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ถ้าผิวดี งานนี้ การแต่งหน้าไปเดทก็จะง่ายขึ้นมาก แนะนำง่ายๆ

เซรั่มตัวนี้ เป็นเจลใส เนียน เกลี่ยง่าย เนื้อเจลซึมไวมาก ทาแล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื่นขึ้นเยอะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ตัวต่อมาที่เค้าให้ใช้คู่กันคือ กันแดด ตัวนี้ SPF 30 PA เนื้อละเอียด เป้นครีมกึ่งมูส สีส้ม ทาแล้วเนียนเข้ากับผิว แห้งเร็ว 1 กระปุก 10 กรัม ใช้ได้นานมาก

ตัวที่ 3 บำรุง สองตัวนี้เค้าบอกว่ามีน้ำผึ้งทองคำ ผสมอยู่ เน้นเรื่องอ่อนโยนกับผิวมาก ใครผิวแพ้ง่าย คือ มี 2 ตัวนี้ รอดแน่นอน ไม่เป้นอันตรายต่อผิวเลย แล้วถ้าใครหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ยิ่งจะแต่งหน้าไปเดท จัดเลย ตัวช่วยแต่งหน้าติดทนจ๊ะ ลองมาแล้ว 3 ตัวนี้ให้ผิวดีมาก เอาละ งานเตรียมผิวหน้าไปละ 1 ต่อไปก็เริ่มเลอ

ถ้าผิวดีแล้ว เรื่องตบแป้งก็ไม่ต้องกังวล ก็แค่ลงแป้งหรือรองพื้นให้เข้ากับผิวหน้าเท่านั้น ผิวดีขนาดนี้ กระทู้ต่อไป จะมาบอกทริคกีๆ ในการแต่งหน้าลุคหวานสไตล์คุณหนู เตรียมเดทวาเลนไทนืนี้กันนะคะ ไปแล้วน้าาา

February 02, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
February 02, 2022
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าIntegrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!