สวัสดีค่ะทุกๆคน
วันนี้แวะมารีวิว ITem ใหม่ จากแบรนด์สุดโปรดของอ้อ
NARS LIQUID HIGHLIGHTER ORGASM
ให้ชมกันค่ะ
น้องเค้าเป็น ไฮไลท์เทอร์ แบบลิควิด ค่ะ มาใน Package แบบเรียบหรูดูดี
ในขวดแก้ว มีฝาเป็น Dropper ในตัว
ตัว Texture มีความเข้มข้นแบบพอดี ไม่เหลวมากและไม่ข้นมาก
ทำให้เกลี่ยง่าย pigment สีแน่น หยดเพียงแค่นิดเดียวก็สามารถเกลี่ยให้เห็นความวิ้งวับได้ชัดเจน
ความรู้สึกหลังใช้
คืออยากบอกว่ามันดีมากทุกคน หยดนิดเดียวเกลี่ยได้ทั่วเกลี่ยง่าย
Pigment แน่นยิ่งกว่าอะไรทั้งปวง ความทนให้ 10/10 ถ้าไม่ล้างหน้าก็ติดทนนานข้ามวัน
ไม่ติดแมส ใช้แล้วหน้าวิ้งค์แบบเบาๆ ดูแพง ไม่หนังปลา
ใครที่เบื่อแบบฝุ่นแล้วอยากลองแบบลิควิดบ้างแนะนำเลยค่ะ ค่าตัวน้องเค้าพันนิดๆ
หาซื้อออนไลน์ช่วงนี้ได้ที่ Central online , Sephora, Nars official online
และอีกหลายร้านค้าชั้นน้ำเลยค่ะ
Finished Look