แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ลิป BOBBI BROWN ที่ควรมีไว้ ลิปยืนหนึ่งในใจ

BOBBI BROWN LUXE LIP COLOR #CLARET

ถ้าพูดถึงลิป คิดว่าต้องมี Bobbi Brown เป็นหนึ่งในลิปที่สาวๆทุกคนควรมี แต่ละสีที่ออกมาคือละมุนโดนใจสาวๆทุกคนเลย

วันนี้ภูมิใจนำเสนอ Luxe Lip Color สี Claret เป็นสีชมพูแดงระเรือๆ มาในแพ็คเก็จสีทอง เหมาะกะช่วงเทศกาลตรุษจีน สีทองเนี่ยวทรัพย์ รับเงิน

ชอบความดีไซด์ที่ทุกตรงของ Bobbi brown ไม่ว่าจะเป็นฝาลิปก็ตาม

พอลองเอามาปาดๆบนมือ กะสวอชที่ปาก โอ๊ย!!ละมุนและดูแพง สีชมพูตุ่นๆ เนื้อดี เกลี่ยง่ายมาก คือดีต่อใจจริงๆ

แท่งเดียวทีจบ ไม่แต่งหน้า แค่ทาแท่งนี้ แท่งเดียว จบจบ ตอนนี้เป็นลิปที่พกติดตัวบ่อยสุดแล้วจ้า ใครไม่มีพลาดเลยนะ สวย ละมุน จนต้องบอกให้โลกรู้

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
January 20, 2022
January 20, 2022
สีดือมากค่ะ
January 21, 2022
สีสวย น่าใช้ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 24, 2022
เพิ่งทราบเลยค่ะ ขอบคุณมาก
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล