Sheenē x Kumamon ไม่ใช่แค่น่ารักอย่างเดียว แต่ปกปิดโคตรเนี้ยบ!

สวัสดีค่าาา มาพบกับมุกอีกแล้วค่ะ

วันนี้อยากจะมารีวิวเครื่องสำอาง คอลเลคชั่นของ Sheenē x Kumamon Cheerful

อย่างแรกเลยจะบอกว่าน้องคุมะมงที่อยู่บน product เป็นอะไรที่น่ารักมากกกก

ซึ่ง Kumamon เปรียบเสมือนตัวแทนของความสุข

ความสนุกสนาน สดใส ร่าเริงและพลังเชิงบวก

เหมือนสาวๆที่มีความสุขเวลาแต่งหน้านั่นเองค่า

เอาหละค่ะ วันนี้จะขอพูด 2 ตัว สำหรับคอลเลคชั่นนี้

ตัวแรกเลย

SHEENĒ KUMAMON CHEERFUL BB Cream SPF15 PA

ปริมาณ 25 กรัม ราคา 295 บาท

บีบี ครีม สูตร oil free ควบคุมความมันนานถึง 8 ชั่วโมง

ปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF15 PA

บวกไปด้วย Fuji Mineral Extract ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ตัวนี้จะมี 2 เบอร์

C1 เหมาะสำหรับคนผิวขาว

C2 เหมาะสำหรับคนผิวสองสี

( สำหรับตัวที่เราเอามารีวิว คือ C2 นะ )

เนื้อครีมเข้มข้นผสมด้วยน้ำแร่ธรรมชาติแบบบีบออกมาแล้วมองเห็นเลย

แต่เกลี่ยค่อนข้างง่ายแนบไปกับผิวและไม่หนักหน้า

ปกปิดค่อนข้างเนียน ไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวัน

ฟินิชผิวได้เนียนกริบมากกก

ไปตัวต่อไปกันเลยย

SHEENĒ KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER

ปริมาณ 11 กรัม ราคา 295.-

เป็นแป้งฝุ่นที่นุ่มนวลต่อผิวและผิวหน้าเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

มีส่วนผสมของ ดับเบิ้ล มอยส์ ( Double Moist ) ที่ประกอบด้วยสารอาหารผิว 2 ชนิด

คือ โกโก้ บัตเตอร์ และ น้ำมันจากเมล็ดดอกคาเมลเลีย

มีทั้งหมด 3 เบอร์ คือ

C1 สำหรับคนผิวขาว

C2 สำหรับคนผิวขาวเหลือง

C3 สำหรับคนผิวสองสี

( ตัวที่เอามารีวิว คือ C2 น้า )

เนื้อแป้งละเอียดและนุ่มจริงๆ กระจายตัวดี เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ใช้แล้วไม่เป็นคราบ

คุมมันได้ปานกลาง มาพร้อมตัวพัฟที่นุ่มไม่บาดผิว

เราจะแต่งหน้าด้วย 2 โปรดักซ์นี่ให้ดูนะคะ เปรียบเทียบ Before / After ให้ดูเลยค่ะ

บอกเลยว่าขนาดเป็นสิวที่คางยังปิดได้เนียบขนาดนี้ กรี้ดมากก รอยสิวเก่าๆคือเบลอๆแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ โดยรวมคือประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

ฟินิชลุคเบาๆแต่งหน้าอยู่บ้านก็คือเริ่ดมากก งานผิวเค้ากริบจริง คอลนี้มากกว่าความน่ารักก็คือความเนี้ยบของผิวนี่แหละค่า

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ

มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ

ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ

มุกศุ (@rinmomome )

เนียน​น่าใช้​
Thx ka
January 08, 2022
ปกปิดได้โอเคเลย ผิวเนียน เป็นธรรมชาติดี น่าลอง
น่าใช้จัง
ความน่ารัก

ขอบคุณนะคะ
น่าลอง
January 09, 2022
เราใช้แป้งอยู่ หอมกลิ่นโกโก้อ่อนๆค่ะ
❤️❤️
January 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
น่าลองมากเลยค่ะ

January 11, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!