กิจกรรม : Add Line Cosmenet

2 VitC ตัวโปรด เริ่มต้นแค่หลักสิบ

สวัสดีค๊าทุกคนน วันนี้มาส่องไอเทมเด็ด TheBest of 2021✨ ในหมวด VitC บำรุงผิวกันจ้า บอกเลยว่าเพลงเป็นคนที่ติดการทาวิตซีมาก เพราะทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ? เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุดๆ บอกเลยมีเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อยกันเลยจ้า มีตัวไหนบ้าง มาดูกัน! . .

มาที่ตัวแรกกันเลยจ้า Smooto Power C Whitening & Melasma Serum? วิตามินซีเข้มข้น บอกเลยว่าตัวนี้ยกให้เป็นวิตซี ครีมซองข้างกายเลย คนขี้ลืมแบบเพลงมีติดเต็มทุกกระเป๋า แวะซื้อตลอดทุกทริป!!? น้องเค้าเด็ดจริง ซึมเร็วสุดๆ คนชอบแอดเวนเจอร์แบบเพลงเลิฟเลย??? น้องช่วยบรรเทา ฝ้า กระ จากแดดด้วยนะ ช่วยทำให้ผิวไบรท์ขึ้น นุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญหาซื้อง่ายที่ 7-Eleven ราคาเพียง ซองละ 49.-เท่านั้นเอง ?

สมูทโตะเซรั่ววิตซี วิตามินซีพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น?? เลิฟสุด!เนื้อครีมกึ่งเจลลี่ เด้งดึ๋งๆๆๆ เนียน นุ่ม ซึมลงผิวเร็วมากกกก☺️ เพลงชอบใช้ก่อนแต่งหน้า วันไหนลุยหลักก็โบกก่อนนอนหนักๆ ไปด้วยเลย สบายผิวสุดๆ☃️

? ลุยแค่ไหนก็พกไปแค่ซองเดียวนี่จบ ทุกปัญหาผิวเลยจ้า ไม่เหนอะหนะผิว ผิวใส.. ไม่กลัวฝ้า นี่แหละ เคล็ดลับหน้าใส ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ห่างไกลฝ้า กระ ด้วยงบหลักสิบ ของในเซเว่น~

?อีกไอเทมตัวเก่ง จาก Oriental Princess
Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum✨ เซรั่มกันตาย ขวดนี้ฮอตฮิตเวอร์ เข้มข้นด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้กระจ่างใส นุ่มขึ้น ปรับสภาพผิว และผลัดเปลี่ยนผิวให้ดียิ่งขึ้น ขวดนี้ 475.- แต่ใช้ได้นานเป็นเดือนเลยเด้อ เข้มข้นมาก ไม่ต้องใช้เยอะ!!??

เนื้อครีมเนียนนุ่ม เด้งดึ๋ง อีกแล้วจ้า ชอบมากกก ซึมเข้าผิวเร็ว สัมผัสได้ถึงความเข้มข้นสุดๆ ทาแล้วเห็นผลอย่างเห้นได้ชัด ผิวผ่อง สุขภาพดีเลย~ ?

?2ไอเทมลูกรักที่ยกให้เป็น TheBest of 2021 เลยจ้า หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ที่สำคัญใช้แล้วเห็นผล ผิวเนียน นุ่ม สุขภาพดี ห่างไกล ฝ้า กระ รูขุมขนกระชับ ผิวผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ เลิฟเลย ของมันต้องมีค่ะ!?❤️

thanks
Thank
ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้ครับ
น่าลองค่ะ
December 26, 2021

January 13, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!