?Sabai Arom Sleep Well pillow mist
ทำงานเป็นกะ เลยมีปัญหาในเรื่องการปรับเวลานอนอยู่ตลอด พออายุเยอะขึ้น ปัญหาการนอนคือเยอะขึ้นตาม
ไม่รู้คนอื่นเป็นไหม นอนไม่พอเดี๋ยวนี้คือมีมึนๆอ๊องๆ
☁️ สเปรย์อันนี้เอามาพ่นหมอน พ่นตุ๊กตา ก่อนนอน เพราะชอบเอาหน้าซุกๆ มันเหมือนทำให้เราผ่อนคลายมากขึ้นเพื่อพร้อมสำหรับหลับ หายใจสะดวกขึ้นนิดนึงด้วย
เราชาวภูมิแพ้ปลาบปลื้ม
☁️ ส่วนผสมหลักๆก็คือ essential oil จาก Lavender, Chamomile,ยูคาลิปตัส ,กระดังงา,ส้ม ธรรมชาติล้วน สูดหายใจได้
ไม่ใช่แบบฉีดแล้วหลับเลยนะ อันนั้นน่าจะยาสลบ?
ที่จริงเค้าบอกว่าฉีดเสื้อผ้า หรือสเปรย์ในห้องก็ได้ แต่ปิ๊กชอบฉีดหมอน ฉีดน้องตุ๊กตุ่นบนเตียง ให้ได้กลิ่นอบอวลพร้อมนอนไปเลยเต็มที่
ก่อนหน้านี้เคยใช้บางยี่ห้อ กลิ่นมันจะเป็นลาเวนเดอร์แบบเพียวๆ ก็คือ กลิ่นดิบๆหน่อยไม่ค่อยหอม
แต่อันนี้กลิ่นเค้าไม่แรงมาก มีกลิ่นอื่นแบบส้มผสมมาด้วยทำให้ออกแนวสดชื่น
แบรนด์ไทย ราคาน่ารักมาก
เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญ ใครที่มีปัญหาอยู่ แนะนำว่าควรลองค่ะ สำหรับปิ๊กมันโอเคขึ้นจริงๆ
*ขวดเป็นแก้วต้องระวังตอนพกพานึดนึงนะคะ ไม่ได้กลัวแตก แต่กลัวตกค่ะ ซุ่มซ่ามเอง
แต่ลองไปนอกสถานที่แล้วน้องแข็งแรงอยู่ค่ะ