แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

BK ACNE มาร์คหน้า ตัวช่วยหน้าใส สิวยุบไวX2

ใช้ดีจนต้องมารีวิวซ้ำ!!!

กับเจ้าตัว “มาร์คหน้าสิวในตำนาน” ไอเทมสิวอีกตัวที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

เพราะว่าช่วงนี้ต้องสวมแมสเป็นประจำ ทำให้มีสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ขึ้นตามใบหน้า

จากที่หน้าใส ไร้สิว พอเจอกับมลภาวะทางอากาศ และสวมแมสบ่อย ๆ แบบนี้ ผิวหน้าก็ไม่รอดค่ะ

สาเหตุอาจจะเกิดจาก

- สวมใส่แมสเป็นเวลานาน ๆ แล้วไม่ได้ระบายอากาศ เกิดความอับชื้น สะสมเชื้อโรคต่าง ๆ ไว้ในแมส

- ผิวหน้าอุดตัน จากการใช้สกินแคร์และเครื่องสำอาง

- ผิวเกิดความระคายเคือง มีผื่นแพ้ สาเหตุเกิดจากการเสียดสี และสายคล้องแมส

BK Acne Balancing Mask

มาร์คหน้าสิวในตำนาน (เพิ่มประสิทธิภาพสิวยุบx2 คุมมันx2)

ปรับสมดุลผิว ลดสิว เพื่อผิวกระจ่างใส

มาร์คหน้าในตำนานที่ยืนหนึ่งในเรื่องสิว ตัวช่วยแก้ปัญหาสิวต่าง ๆ “สิวยุบ ลดสิวไว แห้งเร็ว” เราได้ยินว่าตัวนี้มีขายในเซเว่น นานกว่า 7 ปีแล้ว ซึ่งถ้าไม่ดีจริงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้นะ ...

คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ใด้ ใครใช้แล้วต้องอยากซื้อซ้ำ เพราะนอกจากช่วยเรื่องสิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้นด้วย อย่างเราที่ชอบซื้อมาตุน ยิ่งในช่วงที่เค้าจัดโปร นี่ซื้อมาทั้ง2 แบบเลย คือ

แบบหลอดมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนแบบซองซื้อเผื่อเวลาเดินทางกลับต่างจังหวัด

เราว่าสะดวกมาก ๆ ทุกคนต้องใช้และมีติดบ้าน สิวยุบไว หน้าใสขึ้นจริง

มาร์คหน้าแบบซองราคา 49 บาท ปริมาณ 4 กรัม

มาร์คหน้าแบบหลอด ราคา 389 บาท ปริมาณ 35 กรัม

มาร์คหน้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ

อาทิ

สาหร่ายขนาดเล็ก, ใบบัวบก , Tea tree oil , SEBOCLEAR-MP , Mulberry , Mushroom

คุณสมบัติ

ช่วยสร้างสมดุลผิว เพื่อผิวแข็งแรง

ช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้น

ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว

ช่วยให้หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ

ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เผยผิวแลดูสุขภาพดี

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน

อ่อนโยนต่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อมาร์คหน้าสีเขียว กลิ่นดี ไม่ฉุน ต้องรีบเกลี่ยเพราะแห้งไว ขณะพอกทิ้งไว้ผิวหน้ารู้สึกตึง ๆ นิดหน่อย ความรู้สึกเหมือนผิวกระชับขึ้น ฟีลลิ่งคือดีค่ะ

How To Use

1.ล้างหน้าให้สะอาด แล้วสามารถพอกมาร์คหน้าสิวได้ทั่วหน้า หรือแต้มสิวเฉพาะจุดทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้

2.พอกมาร์คหน้าสิวทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้ง / สัปดาห์ ยิ่งใช้ผิวหน้ายิ่งเนียน สิวลด ผิวหน้าใสขึ้น (หน้าใสนะ ไม่ได้ขาวขึ้น คือดูเรียบเนียน สดใสขึ้นอ่ะ)

เราใช้อย่างสม่ำเสมอ 2 วันมาร์คหน้า 1 ครั้ง เป็นเหมือนการดีท็อกซ์สิ่งสกปรกบนใบหน้าด้วย ผิวหน้าไม่ค่อยมีสิวใหม่เกิดขึ้นเลย ผิวมันน้อยลง สิวผด สิวอักเสบก็ไม่ค่อยมีให้กวนใจ แรก ๆ ที่ใช้เห็นผลแค่เรื่องสิว แต่ใช้บ่อย ๆ หน้าใสขึ้น คืออดี ~

เป็นไอเทมที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเป็นอย่างมาก ใครกลัวแพ้ซื้อแบบซองมาลองก่อนได้นะ

ใช้แล้วค่อยไปซื้อแบบหลอดมาใช้

มาร์คหน้าลดสิว ผิวหน้าใสขึ้นตัวนี้ หาซื้อง่ายม๊ากก

พิกัด 7 - 11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือที่ Watsons , Konvy , Eveandboy , CJ Express , Tops หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

“เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มาปรับสมดุล ให้ผิวสวย หน้าใสขึ้นกันค่ะ”

#มาส์กสิวในตำนานx2 #มาส์กปรับสมดุลผิว #bkbalancingmask #ใช้ดีบอกต่อ

❤️?????

น่าลอง​
น่าลองมากเลยครับ
น่าลองค่า
น่าใช้มาก ๆ เลยค่าาา
ดีงาม
ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล