Be-10 (บีไมนัสเท็น) ไอเท็มเด็ดแก้ปัญหาผิว หลุมสิว และริ้วรอย จากญี่ปุ่น

สวัสดีค่าเพื่อนๆ มาพบกันอีกแล้วน้า มาเจอกันทั้งทีจะไม่มีอะไรเด็ดๆมาฝากเพื่อนๆได้ยังไงเนอะ วันนี้นิวมีสกินแคร์สุดเลิฟมาฝากกันค่า เป็นความโชคดีของนิวที่ได้รู้จักกับสกินแคร์ญี่ปุ่นตัวนี้ บอกเลยว่าสำหรับวัย 30 ไม่ควรพลาด อย่างแรงส์ !

พอได้อ่านส่วนผสมแล้วอยากลองใช้สักครั้งในชีวิตเลย อยากบอกต่อให้กับเพื่อนๆได้ลองไปใช้กัน ซึ่งก่อนหน้านี้คือ นิวจะมีปัญหาเรื่องสิว ที่ทิ้งรอยเอาไว้ มีทั้งรอยหลุมสิว รอยดำ รอยแดง ผิวหยาบกร้าน แล้วยังมีปัญหาของรูขุมขนที่กว้าง รักษายากมากหาวิธีรักษามาค่อนข้างเยอะ จนได้มาเจอกับแบรนด์ Be-10 (บีไมนัสเท็น) เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น และแน่นอนอยู่แล้วว่าสกินแคร์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นเค้าจะมีนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำหน้าทันสมัยมาก ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเราได้ใช้ของดีมีคุณภาพแน่นอน

เอาล่ะเข้าเรื่องดีกว่า คือแบรนด์ Be-10 เค้าจะมีส่วนประกอบของ Human Stemcell ที่เค้าเคลมว่าแก้ปัญหาผิวตรงจุด อย่างถาวร ด้วยสาร Super Anti-aging สารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้น ซึ่งเป็นตัวบำรุงพื้นฐานแบบเดียวกันที่มีในเซลล์ผิวของคนเรา จึงมั่นใจได้ว่าเข้าไปฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากข้างในได้อย่างถาวร เน้นการบำรุงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงการผสมผสานส่วนผสมในการบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอยขั้นสูง เป็นนวัตกรรมใหม่สุดฮิต และเป็นกระแสในกลุ่มคนรักษาหลุมสิว และริ้วรอยในญี่ปุ่น เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาผิว รอยหลุมสิว รอยดำรอยแดง ฝ้ากระจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยเหี่ยวย่น

Human stemcell เซลล์ต้นกำเนิดบริสุทธิ์ของมนุษย์อย่างเราๆ เป็นนาโนสเต็มเซลล์ที่โมโลกุลเล็กที่สุด ในโลก ซึมลงผิวไว บำรุงผิวได้ทันที แก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด และยังเป็นอาหารบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่เซลล์ผิวคนเราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

นาโนคอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น

นาโนไฮยาลูโรนิก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น กระชับผิวให้เต่งตึง นุ่มลื่นและมีความยืดหยุ่น

นาโนวิตามินซี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน บำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี และเพิ่มความกระจ่างใส

นาโนเซราไมด์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ เต่งตึง หลุมสิวตื้นขึ้น และลดเรือนริ้วรอย

เรื่องของความปลอดภัยตัวนี้ เค้าไม่มีสารอันตราย ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างนิวใช้แล้วไม่มีอาการแพ้เลย ผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น 100% จำหน่ายในวงการคลินิกในญี่ปุ่น รับรองมาตรฐานการผลิตGMP มีอย.ญี่ปุ่นรับรองความปลอดภัย เป็นเอสเซนต์ความงามที่ได้รับรางวัลโนเบลระดับโลก 2 รางวัล และโล่เหรียญทอง 4 เหรียญ ได้รับรางวัลThe best item ฉลองยอดขายมากกว่า1แสนชิ้นในญี่ปุ่นอีกด้วย

วิธีใช้

บิดเซรั่มลงฝ่ามือทาให้ทั่วผิวหน้า ตบเบาๆ ทาเน้นซ้ำผิวที่บริเวณที่มีริ้วรอยลึกหรือส่วนที่ต้องการ แล้วปล่อยให้เซรั่มซึมลงผิวได้เลย แนะนำให้ทาทุกคืนใช้ให้หมดในครั้งเดียวนะคะ 1 แคปซูล 1.5 ml ให้มาเยอะ ทาหน้าได้ทั้งหน้า และคอจนถึงหน้าอกได้เลย หลังจากที่รู้สึกว่าเซรั่มซึมลงผิวแล้ว ตามด้วยมาส์กหน้าได้เลยทิ้งไว้ 15 นาที เทน้ำมาส์กที่เหลือออกมาทาที่หลังมือได้อีกด้วย แล้วค่อยๆนวดเบาๆ หรืออาจจะมาส์กถึงเช้าก็ได้ค่า

ผลลัพธ์

นิวได้ลองใช้อยู่ 2 ตัวด้วยกันคือ Be-10 intensive serum และ Be-10 Premuim face mask พอได้ลองใช้ ความรู้สึกแรกเลยคือเนื้อเซรั่มทาง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวแผ่นมาส์กใช้ง่ายเข้ากับรูปหน้าได้ดีเลยทีเดียว วันแรกตื่นเช้ามาผิวหน้าอิ่มฟูขึ้นทันทีเลย ฟินสุดๆเลยค่า หลังใช้เซรั่มกับมาส์ก มา 1 สัปดาห์ จะสังเกตเห็นได้ชัดว่า รอยสิวดูจางลงมาก รูขุมขนเล็กลงไปเลย ผิวเรียบเนียนชุ่มชื้น ผิวดูนุ่มลื่นแข็งแรงไม่แห้งกร้านกร้าน หน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลื้มมากๆค่าคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เหมือนไปทำทรีตเมนต์เลเซอร์หน้าใสที่คลินิกเลย แต่ผิวมันกระจ่างใสดีมากกว่า เห็นผลไวเวอร์ๆ

1 กล่องมี 28 แคปซูล แบรนด์เคลมว่าใช้หมดกล่อง 28 วัน เหมือนผิวได้เกิดใหม่ ผิวกระจ่างใส มีออร่า ได้หน้าเด็กถาวรเลย คนที่มีปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นหลุมสิว ริ้วรอย หรือรูขุมขนกว้าง อยากจบปัญหา แนะนำว่าใช้เหอะมันดีมากก

มาส์ก 1 แผ่น 490฿ เซรั่ม 4 แคปซูล/6 ml ราคา 790฿

ราคาเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ คุณภาพของเค้าเหนือคำบรรยายจริงๆต้องลองสักครั้งนะคะ

พิกัดร้านในเพจ taisho-kogao

น่าใช้มากๆค่าาา
เห็นราคามาส์ก​ถึงกับตกใจ
ปังมากค่าาาา
น่าลองค่ะ
December 08, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!