เราไม่แน่ใจว่าแบรนด์มีมานานรึยังนะคะ แต่เซเว่นที่บ้านเพิ่งเอามาลงเลย
ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน แมตต์ ฟาวน์เดชั่น #SISTAR
มาในปริมาณ 40 กรัม กับราคา 179 บาท และยังมี SPF 50 แบบเดียวกับซองเลยด้วย
6 IN 1
- กันแดด
- ติดทนนาน
- กันน้ำกันเหงื่อ
- ปดปิดจุดด่างดำ
- ควบคุมความมัน
- สำหรับผิวขาวเหลือง หรือ ผิวสองสี
แพ็คเก็จจิ้ง: หลอดขนาดปานกลาง บางๆ พกพาสะดวกมาก ขอย้ำว่าตอนเปิดให้ระวังไหลออกมา
Texture: สีรองพื้น ค่อนข้างเหลืองและเข้มเล็กน้อย เหมาะมากกับผิวสาวไทยอย่างเราๆ
เกลี่ยง่ายมาก
มีซีลสีเทาแปะปิดปากทางมาด้วย แต่ถ้าลอกออกมาแล้ว อย่าทิ่มหัวหลอดลงนะคะ ไหลเด้อ
สีรองพื้นแบบซอง และ แบบหลอด สีเดียวกันนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าสีเปลี่ยนจ้า
ตอนที่ป้ายลงบนหน้า รู้สึกถึงความเข้มกว่าสีผิวไปเฉดนึง
แต่หลังจากทารองพื้นทั่วใบหน้าแล้ว จะบอกว่า อย่างในรูปเลยทุกคน ไม่เข้ม เนียน ปรับตามสภาพผิว
เราทดลองทาใน 4 ชั่วโมง = หน้ายังไม่เยิ้ม แมตต์อย่างที่แบรนด์เคลม
ทาไปแล้ว 6 ชั่วโมง = หน้าเริ่มมีความเงา ความมันขึ้นมาเล็กน้อย แต่บอกก่อน ว่าชอบแบบเงามากกว่า
เลอะแมสนะคะ แต่น้อยมากๆ
ความมันมีนิดเดียวค่ะ อาจเพราะอากาศไม่ได้ร้อนมากเท่าไหร่
เราคิดว่าเขาเงาสวย กำลังดีเลย
ความรู้สึกที่ได้ใช้: ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกก ชอบแบบซองอยู่แล้ว ก็ชอบแบบหลอดไปอีก
เนื้อดีบางเบาเหมือนเดิม ปกปิดรอยได้ดีเหมือนเดิม สีไม่ดรอป ผิวสวย
ติอย่างเดียว ถ้าลงน้ำหนักมือที่หลอดมากไป ไหลทะลักเลยจ้า หรือยังไม่ได้บีบหลอด
น้องก็ไหลมาแล้ว อย่างอื่นดีหมดนะ
มีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนกลิ่นแตงโม คือมีน้ำหอมนะคะ แต่ด้วยความอ่อน
คิดว่าไม่น่าเป็นอะไรกับผิวแพ้ง่ายจ้า
.............................................................................
ราคา: 179 บาท
ปริมาณ: 40 กรัม
ชี้เป้า: 7-11 ทุกสาขา
ฝากเพจของใหม่ในFBงั้บ : https://www.facebook.com/pimtireviews/