นี่แหละค่ะหน้าตาของน้องตัวนี้ที่ออกมาจะเป็นแบบซองพกพาง่ายมากราคาก็เบาๆสุดๆ

มาเริ่มที่สีแรกกันเลยดีกว่าค่ะ
สี01 Ivory ผิวขาวอมชมพู
อันนี้เหมาะกับสาวผิวขาว-ผิวขาวอมชมพูมากๆ

สี02 Honey Beige ผิวสองสี
สีนี้เข้ากับผิวเค้าเลยค่ะ สีสวยมากกกก

สี03 Classic Tan ผิวเข้ม
สีนี้คนผิวแทนน่าจะชอบมากๆเลยค่ะ

สี21 Natural Beige ผิวขาวเหลืง
สีนี้ก็เข้ากับผิวเค้าเหมือนกันชอบมากๆ

สวอชสีชัดๆเลยค่ะ

อะๆจะบอกว่าเค้าเอาสีที่มีมาแมทท์กันได้ด้วยนะ จะได้เฉดสีที่เข้าและพอดีกับผิวสุดๆ

จะบอกว่ารองพื้นตัวนี้ทาลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตที่เบาสบายผิวมากๆ ความปกปิดคือดีเลย กลบรอยสิว กลบรอบแดงต่างๆได้เนียนกริบเลยค่ะ

มาส่องความเนียนกันค่ะ คือดีมาก หลงรักครั้งที่ล้านแปด เค้าแต่งหน้าตอนเช้า ตอนเย็นผิวยังสวยอยู่เลยค่ะ เริ่ดมากๆ

แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่ตามหารองพื้นดีๆที่เข้ากับผิวตัวเองและราคาน่ารักๆแพทแนะนำเจ้านางเลยค่ะ