บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ครีมซองเซเว่นถูกและดี เจลใบบัวบก ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น ฉ่ำเด้ง ชั่วข้ามคืน

ในช่วงปลายฝนต้นหนาว ในหลาย ๆ พื้นที่ตอนนี้อากาศก็เริ่มเย็นลงแล้ว

ที่เห็นได้ชัดคือ ผิวเริ่มแห้งขึ้น รวมกับ แสงแดด ที่ร้อนระอุของบ้านเรา

ก็ทำให้ผิวของเจขาดความชุ่มชื้น จากที่เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วก็ยิ่งแห้งหนักเข้าไปอีก

บางวันเจอแดดแรง ๆ ก็แสบร้อนผิวไปหมด

วันนี้เจมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาแนะนำ ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยเห็นหรือใช้อยู่แล้ว

แต่สำหรับเจเอง … ไปอยู่ที่ไหนมาาา ทำไมไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีของถูกและดีแบบนี้อยู่ใกล้ตัว

นั่นก็คือ เจลใบบัวบก จากแบรนด์ ดิอินกรีเดียนส์ ( The Ingrediants ) นั่นเอง

น้องอยู่ในรูปแบบซอง สะดวกต่อการพกพา หรือจะแช่เย็นก็ไม่กินที่ตู้เย็นแต่อย่างใด

หาซื้อได้ง่ายใน 7- ELEVEN ใกล้บ้าน

ซองใหญ่ในราคาเพียงซองละ 49 บาท เท่าน้านนนน

เจลใบบัวบก เป็นซูทติ้งเจล เนื้อเจลใส

ที่มีสารสกัดพิเศษอย่างใบบัวบก ( Cica ) ว่านหางจระเข้ และ HYA ( ไฮยาลูรอน )

ที่ช่วยลดสิว ลดรอยสิวต่างๆ ช่วยควบคุมความมัน และยังช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ปลอดภัย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออันตรายต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน

ส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่

- ใบบัวบก : ลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดง ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนของผิวหลังออกแดด

- ว่านหางจระเข้ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

- HYA ( ไฮยาลูรอน ) : ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น

- BHA : ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน และลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอุดตัน และช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว

- Acnet : ควบคุมความมัน ลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นตอ

บอกตรง ๆ ว่าใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด

ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ หรือผิวไหม้แดด

สามารถใช้เจลใบบัวบกตัวนี้ได้เลยค่ะ

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเลยยยย ไม่ทำให้หน้ามัน ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นๆสบายผิว แม้จะไม่ได้แช่เย็น ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ลองทาที่ผิวบริเวณหน้าอกและส่วนหลัง แล้วใส่เสื้อผ้าทับก็ไม่เหนียวตัว

วิธีการใช้งาน

สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทั้งเช้าและเย็น โดยเรามีทริคเล็กๆน้อยๆ เพื่อความฟินสดชื่นยิ่งขึ้น ให้นำเจลใบบัวบกไปแช่ในตู้เย็น จะยิ่งทำให้ลดอุณภูมิผิวได้ดีและช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแสบแดงได้เร็วขึ้นค่ะ

เนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย สบายผิว

ถึงแม้จะใช้ในช่วงที่มีหัวสิวหรือแผลสิว เนื้อเจลก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกแสบผิวเลย

ผลลัพธ์หลังจากทาทันทีจะเห็นว่าผิวดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น และให้สัมผัสที่นุ่มเด้งค่ะ

และผลลัพธ์หลังจากทา 1 คืน จะเห็นว่าสภาพผิวก่อนทานั้นมีความหมองคล้ำจากแสงแดดที่เผชิญมาทั้งวัน ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น แต่หลังจากการทา 1 คืน ผิวกลับมาชุ่มชื้นขึ้น เด้งขึ้น และยังให้สัมผัสที่นุ่มอีกด้วยค่ะ

ในส่วนของผิวกายก็เช่นกันค่ะ เนื้อเจลช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีหลังการใช้งาน

เผยผิวที่ดูสดใส ฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังสามารถใช้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆได้เป็นอย่างดีค่ะ

ช่วงที่ผิวแห้งมาก ๆ เจจะใช้ผสมกับโลชั่น เพราะว่าให้ความชุ่มชื้นแบบx2

แถมยังช่วยลดความเหนียวจากตัวโลชั่นได้ด้วยและเพื่อให้ได้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ฉ่ำเด้งอยู่ตลอด

แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันนะคะด้วยราคาที่น่ารักแบบนี้

ซื้อมาตุนแช่ตู้เย็นกันไว้ได้เลยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นการปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดอุณภูมิให้ผิว

เติมความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น

ลดผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ฟื้นฟูผิวเร่งด่วนจากอาการแสบแดงหลังออกแดด

และที่สำคัญ ยังเด่นในเรื่องลดการอักเสบของสิว ลดรอยสิวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ดีดี คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแบบนี้ อย่ารอช้ากันนะคะเพื่อนๆ >3

ขอบคุณที่มารีวิวให้ชมค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองค่ะ
น่าลองค่ะ
November 02, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!