10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!

Olaplex ตัวเด็ด สำหรับทุกสภาพเส้นผม

หากคุณกำลังคิดจะลองสิ่งใหม่ ๆ ... เพื่อดูแลเส้นผม

นี่เลย OLAPLEX (โอลาเพล็กซ์) เป็นยี่ห้อแบรนด์ผมจากประเทศ USA ที่ไม่ใช้การบำรุงผมด้วยการนำซิลิโคนมาเคลือบให้ผมดูลื่น รวมถึงไม่ใช้การใช้น้ำมันหรือทรีทเมนต์อีกด้วย แต่เป็นการสมานผมตั้งแต่อนุภาคของเส้นผมจากการทำเคมี ไม่ว่าจะดัด ย้อม ยืดต่างๆ จนผมอ่อนแอจากข้างใน OLAPLEX สามารถทำให้กลับมาแข็งแรงได้จากภายใน… วันนี้ ลี่เลยจะมาแนะนำ OLAPLEX 3 ตัว ที่ลี่ใช้ประจำ คือ

OLAPLEX no.0 และ OLAPLEX no.3

2ตัวนี้ ลี่ทำพร้อมกันสัปดาห์ละครั้ง เริ่มแรก ลี่ใช้ OLAPLEX no.0 ชโลมลงให้ทั่วโคนผมที่แห้งและหวีให้ทั่วตั้งแต่โคนจรดปลาย ส่วนที่เหลือ ลี่ก็เอามาชโลมเน้นปลายผมอีกครั้ง เพราะเป็นส่วนที่แห้งเสียมาก หมักทิ้งไว้ประมาณ 10นาที ไม่ต้องล้างออก

จากนั้นตามด้วย OLAPLEX no.3 หมักทิ้งไว้อึก10-60นาที จากนั้นล้างออก สระผมด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ คำเตือน เบอร์ 3 ไม่ใช่คอนดิชันเนอร์ หรือครีมบำรุงผมหลังสระ ดังนั้นอย่าลืมล้างออกนะคะ

มาต่อที่ครีมนวดผม Olaplex No.5 Bond Maintenance™ Conditioner

ครีมนวดผม Olaplex no.5 ตัวนี้เป็นครีมนวด

ตัวครีมนวดจะเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งเสียกลับมาแลดูสุขภาพดีได้ เมื่อเส้นผมได้รับการซ่อมแซมก็มีความนุ่มลื่นและแข็งแรงมากขึ้น แถมยังไม่แห้งชี้ฟูอีกด้วย นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางาม และคงสีผมให้ชัดเจนได้อีกด้วยค่ะ ใช้ได้ทุกครั้งหลังสระ สำหรับลี่บิดผมให้พอหมาดๆ แล้วชโลมครีมนวดทิ้งไว้ ประมาน5-10นาที แล้วจึงค่อยล้างออก มันดีอะค่ะคุณเพราะเส้นผมลี่ต้องเจอ ทั้งสารเคมี จากการฟอก ทำสี ความร้อนจากการ หนีบลอนมาม่า หรือบางวันก็อยากม้วนผมลอน ออกมาก็เจอฝุ่นควันมลพิษต่างๆ ทำให้ลี่เลยต้องดูแลเส้นผมและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลได้ดีที่สุด

( สีผมใน1เดือนที่ผ่านมา ยังไม่รวม ม้วนผม หนีบลอน ไดร์ม้วนปลาย ) หากไม่มีตัวช่วยดีๆ ผมต้องพังมากแน่ๆ ?

น่าสนใจค่ะ ราคาแรงมั้ยคะ
October 12, 2021
ราคาแอบแรงนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพลี่ว่าคุ้มนะคะ

ตัว no.0 กับ no.3 ลี่ใช้กล่องแพ็คคู่ ซื้อที่ sephora ราคาประมาณ 500กว่าบาทค่ะ ใช้ได้1ครั้ง แต่ถ้าทำทุกสัปดาห์ลี่แนะนำซื้อขนาด 155ml. จะทำได้สัปดาห์ละครั้ง 1เดือนพอดีค่ะ ?

น่าลอง​
October 13, 2021
ดีงามมากเลยค่า
October 13, 2021
October 14, 2021
October 17, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!