3 ไอเท็มถูกและดีสายStudy from home ต้องไปตำ

สวัสดีค่ะทุกคน

ช่วงนี้เราอยู่บ้าน Study from homeไม่ได้ไปมหาลัยเลย

แต่ถ้าเปิด Google meet แล้วคนอื่นเจอเราหน้าโทรมก็ไม่ไหว....

วันนี้เราเลยมีไอเท็มราคาสบายกระเป๋าทั้งหมดนี้ไม่ถึง150 บาท

แต่....คุณภาพดีเกินคาดมาแชร์กันค่ะ

และเป็นไอเท็มที่หาซื้อง่ายมาใน7-11 หรือร้านสะดวกซื้อ

นี่ไอเท็มลับที่เราชอบใช้เพราะมันสบายผิวไม่ยุ่งยากแถม

ให้ลุคธรรมชาติตื่นมาก็สวยเลยมาเริ่มที่ตัวแรกกัน

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA

ราคา 49 บาท / 7 กรัม

รองพื้นตัวนี้มี2สี แต่เราใช้สี 02natural beige เพราะเป็นสีพอดีๆ

ที่เข้ากับสาวผิวขาวปานกลางแบบเรา

ตัวนี้เราชอบตรงที่เขากันแดด และคุมมันดีงามมาก

เราเป้นคนผิวผสมที่ไม่ชอบความเหนียวและเยิ้มแต่ตัวนี้ทาไปก็อให้ฟีลผิวดี ผิวสวยทั้งวันจริงๆแถมยังกันน้ำ และกันเหงื่ออีก

ลองทำภาพก่อนหลังมาให้ดูค่ะก็คือผิวจะเนียนขึ้นเลยแต่เเลเป็นธรรมชาติ

และที่พิเศษคือเขาเป็นเนื้อครีมที่เกล่ยง่ายมากไม่เป็นคราบๆ

ด้วยพอทาแป้งเข้าไปก็คือผิวเป๊ะเลย

ต่อมาพอผิวเป๊ะเเล้วเรามาล็อคผิวให้ไม่มันกันด้วย

Sasi ACNE Sol Loose Powder

ราคา 29 บาท / 50g

น้องคนนี้เป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยเรื่องผิวมีปัญหาสิว และอ่อนโยนมากก

ตัวผงแป้งเค้าจะมีความเป้นสีเขียวมิ้นท์อ่อนๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว คุมมัน ลดการระคายเคืองและรอยแดง พอทาต่อรอบพื้นเเล้วทำให้ให้ผิวแลดูเนียนสวยเป๊ะเข้าไปอีกแถมลดการเกิดสิวด้วย

และน้องตัวสุดท้าย

NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

ราคา 49 บาท / 2 กรัม

ตัวนี้คือสุดโปรดเพราะน้องเป็นลิปทิ้นท์เนื้อครีมมี่ที่มีแค่อันเดียวทาได้ทั้ง ตา ปาก แก้ม ครบได้ฟีลเลือดฝาดผิวสวยทาปากก็ฉ่ำสวย ลุคนี้เราใช้เบอร์ #03 Nude Pink เพราะชอบความสีชมพู ดูเป็นสาวเรียบร้อยน่ารัก ชอบจนต้องไปตำให้ครบ4สีเลยค่ะ

จริงๆคือสวยทุกสีเลือกแทบไม่ได้วันไหนอยากได้ลุคไหนก็จัดเลยราคาไม่แพงตำเก็บไว้สบายๆ

ตัวนี้มีความหอมอ่อนๆทาไปแล้วปากไม่แห้ง และไม่ตกร่องด้วยปาดเดียวก็คืออยู่

FINISH LOOK :

นี่เลยลุคชิวๆสบายๆอยู่บ้านแต่ผิวดีไม่โทรม

ใครกำลังหาไอเท็มที่สบายทั้งผิวและกระเป๋าตังต้องไปตำตามแล้วว

Thx ka
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
September 17, 2021
ดีจัง พี่หานามิแถวบ้านยากมากเลยค่ะ
ดีงามค่า
ขอบคุณค่า
September 17, 2021
แป้งดีมากกกกค่ะช่วงมีสิวจะใช้ตลอด
เริ่ด
น่าลองใช้
น่าลองใช้
น่าใช้ค่ะ
ว้าว ของต้องมีค่ะ
September 21, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)