บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

REVIEW : SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

วันนี้จะมารีวิวตัว foundation ที่เราใช้บ่อยที่สุดดดดดดดดด เนื้อดีงามมากกับ

SHISEIDO - Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

ซื้อมานานแล้ว สภาพกล่องมันก็จะเก่าๆหน่อย

สำหรับตัวนี้ทางแบรนด์ได้เคลมมาว่ารอง พื้นผสานเทคโนโลยีล่าสุด ActiveForce™ ที่จะผสานเข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืนเป็นธรรมชาติ มอบสัมผัสและลุคที่สดใส เบาสบาย อยู่บนผิวได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องแต่งเติมบ่อย ผิวจึงแลดูสดชื่น กระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง นี่จึงเป็นรองพื้นอัจฉริยะที่จะมอบสัมผัสและผลลัพธ์ที่ตอบทุกโจทย์ของผิวสวย พร้อมความรู้สึกแสนพิเศษ ราวกับการใช้สกินแคร์เนื้อสัมผัสหรูหรา ทว่าให้คุณสมบัติในการเสริมลุคให้ผิวสวยไร้ที่ติ

ขออธิบายเพิ่มเติ่ม ในส่วนของ เทคโนโลยี ActiveForce™, เป็นส่วนผสมเอกสิทธิ์ในทุกผลิตภัณฑ์ของ Synchro Skin Self-Refreshing ออกแบบพิเศษเพื่องานผิวระดับมืออาชีพ ทนต่อความร้อน ซีบั่ม ความมันส่วนเกิน มลภาวะและการเคลื่อนไหวของผิวหน้าที่เป็นสาเหตุให้รองพื้นเกิดรอยแยกหรือเป็นคราบระหว่างวัน แค่อ่านก็ปังไปเลยจ้าาาา ???

สีที่เราใช้จะเป็นสี 250 Sand

ส่วนตัวหลังจากที่ได้ใช้ก็ดีที่เดียวเชียว เนื้อสัมผัสนุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย ปกปิดระดับปานกลางจึงไม่ได้ทำให้หนักหน้า ให้งานผิวสุดๆ ติดทนนานพอสมควร เคยแต่งหน้าไปทำงาน ออกจากห้องก็ 6.30 กลับถึงบ้านก็ 6โมงเย็น ยังติดอยู่เลย มีต้องซับมันกันบ้าง แต่ไม่ต้องเติมหน้าเลย

หน้าเนียนกริบจริงๆ ให้งานผิวสุดๆ

สำหรับตัวนี้ก็มี SPF35, PA ด้วยยยย (PA ถือว่าสูงเลย)

**PA หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุด

และสำหรับใครที่อยากลองตัวนี้สำหรับเราถือว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ เลื่อนขั้นเป็นตัวโปรดเลยก็ว่าได้

ใครเห็นต่างหรือเห็นเหมือนกันยังไงสามารถแนะนำกันได้นะคะ

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
น่าลองจังเลยค่ะ
September 14, 2021
September 17, 2021
September 21, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!