รีวิว : คู่หูลดรอยสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย! Puricas x Dermatix

สวัสดีค่า ช่วงนี้อากาศที่บ้านเราร้อนมากกก

เพราะเราอยู่แถวชนบทพื้นที่แถบนี้เลยค่อนข้างโล่ง ทำให้โดนแดดโดนลมเต็มๆ!

ถึงจะนั่งในร่มก็ยังรู้สึกแสบร้อนผิวอยู่ดี ปัญหาที่ตามมาบ่อยสุดคือหน้ามัน

และฝุ่นควันที่ลอยมาตามลมอุดตันรูขุมขนจนเกิดสิว และรอยสิวตามมาาา!!

วันนี้เลยอยากจะมารีวิวเจลลดรอยสิวที่ใช้มา 2 ตัว

เผื่อสำหรับใครที่กำลังมีปัญหาแบบเดียวกันนี้อยู่ ได้ลองอ่านดูกันจ้าา

ตัวแรกก่อน อันนี้เป็นตัวดัง เพียวริก้าส์ หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ

“เจลลดรอยสิวดราก้อนบลัด”

จริงๆ ตัวนี้เราใช้หมดไปแล้ว 2หลอด และที่เอามาถ่ายรีวิวนี้เป็นหลอดที่ 3

แต่ก็ยังทึ่งกับผลลัพธ์ของเค้าอยู่ดีค่ะ

Puricas Dragon's Blood Scar Gel

v

ที่เราเลือกใช้เจลลดรอยสิวตัวนี้มาตลอด เพราะส่วนตัวเป็นคนที่สิวขึ้นถี่มาก

สิวขึ้นทิ้งรอยสิวขึ้นรอย ตรงหน้าผากหาย ตรงแก้มมาเป็นต่อ รอยสิวใหม่มารอยเก่ายังไม่ทันหายเลยวนลูปแบบนี้ตลอด เรียกได้ว่าผิวหน้าไม่เคยว่างจากรอยเลย

พอได้ลองใช้เจลลดรอยสิวเพียวริก้าส์ แล้วรู้สึกว่าเห็นผลไวมากกก

เค้ามีส่วนประกอบสำคัญอย่างต้นดราก้อนบลัด

ที่มีสรรพคุณมากมาย ทั้งช่วยสมานแผล และยังลดการการบวมแดงของแผลสิวสดได้ด้วย ทำให้พวกรอยแดงสิวจางลงได้อย่างเร็วๆ โดยเฉพาะรอยใหม่ ส่วนพวกรอยดำที่เราเป็นมาสักพัก ก็คือต้องขยันทาหน่อย รอยดำพวกนี้ทาๆไปก็ค่อยๆจางลงเรื่อยๆ แถมขนาดยังกะทัดรัดพกพาง่าย หยิบใส่กระเป๋าก็ประหยัดพื้นที่

เนื้อเจลสีส้มอ่อนมีกลิ่นคล้ายยา หรือสมุนไพรอะไรสักอย่าง

ไม่ฉุน เกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้งานง่ายมาก

ทาแล้วพอเนื้อเจลซึมสามารถแต่งหน้าทับได้เลย ไม่เป็นคราบ

วิธีใช้ : ทาผลิตภัณฑ์และนวดเบาๆ บริเวณแผลเป็น หรือบริเวณที่ต้องการ 3-4 ครั้งต่อวัน เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ควรใช้ตั้งแต่เริ่มมีสิว หรือหลังกดสิว บีบสิวใหม่ๆใช้ได้เลย และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะเห็นผลใน 2สัปดาห์

: หลังจากที่ได้ใช้มาอย่างต่อเนื่องประมาณ 2สัปดาห์ :

หัวสิวและแผลที่เกิดจากสิวคือแห้งไวมาก

รอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น

ที่สำคัญยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีเคมี แอลกอฮอล์ พาราเบน

สเตียรอยด์ หรือสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

Dermatix ACNE SCAR

v

ลืมไปเลยว่าเคยมีรอยสิว! กับเจ้าเดอร์มาติกซ์ แอคเน สการ์

ตัวนี้ไม่แน่ใจว่าออกมาใหม่หรือป่าว แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองซื้อมาใช้

ตัวนี้เค้าเป็นเจลลดรอยสิว

ที่มีนวัตกรรมสำหรับดูแลรอยสิวและจุดด่างดำโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากๆ

เนื้อสีขาว มาแบบซิลิโคนเจลเนียน CPX Technology แต่ไม่ทำให้อุดตันผิว

ทาไปแล้วจะได้ feeling แบบฟิล์มเคลือบผิวบางๆ

แวบแรกที่บีบออกมากลิ่นจะคล้ายยา พอเกลี่ยแล้วแทบไม่มีกลิ่นเลย

เป็นเนื้อที่ทาง่ายไม่เหนอะหนะผิว สามารถแต่งหน้าทับได้เหมือนกัน

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าใช้ทาตรงบริเวณที่มีปัญหาผิว เช่น รอยแดงรอยดำ หรือรอยแผลเป็น เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง วันละ 2ครั้งนะคะ

: นอกจากจะช่วยลดรอยสิวให้จางลงแล้ว :

เค้ายังช่วยดูแลผิวให้แข็งแรงมีความชุ่มชื้น

พร้อมลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย

ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

การใช้เจลลดรอยสิวในการรักษารอยสิว

อาจจะต้องใช้เวลาในการดูแล

ต้องทาอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เห็นผลชัดเจน

แต่ข้อดีคือประหยัดเงิน ไม่เจ็บเหมือนการเลเซอร์

ในยุคที่ต้องใช้ชีวิต New Normal แบบนี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

พิกัด : Watsons และร้านขายยาทั่วประเทศ

ใช้ดีจริงๆค่ะ
น่าลองมากเลยค่ะ
September 12, 2021
ดีงามทั้งคู่เลยค่ะ
September 14, 2021
รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!