ออฟชั่นสำหรับขนตาแน่นฟู งอนเด้ง ติดทนจนต้องบอกต่อด้วย   Line Up Mascara By Cosluxe

ก็อก ก็อก ~ ฮั่นนี่ วันนี้เค้ามีของดีจะมาบอกต่อ

ว่ากันว่าเสน่ห์ของผู้หญิงนั้นอยู่ที่ดวงตา ถ้ามีดวงตาที่สวย เฉี่ยว กลมโตก็ยิ่งมีเสน่ห์ขึ้นไปอีก ดังนั้นการทำให้ดวงตาดูเป็นประกาย น่าดึงดูด เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองนั้นไม่ยากเลย เพราะเค้ามีเคล็ดลับดีดีจะมาบอกต่อทุกคนนั่นเอง

เคล็ดลับของเค้าคือการให้ความสำคัญกับการเลือกมาส-

คาร่าที่ดี มีคุณภาพ ปัดเเล้วขนตาจะต้องเรียงตัวสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อนเเละสำคัญมากมาสคาร่าที่เลือกใช้จะต้องไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน อันนี้สำคัญต่อใจมาก ยิ่งหน้าฝนแบบนี้ อากาศเมืองไทย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน หนังตามัน ก็อาจทำให้ไหลได้อีก

วันนี้เค้าเลยจะมาบอกต่อมาสคาร่าที่เค้าใช้ปัดขนตาเป็นประจำทุกวัน น้อนเขามีชื่อว่า “ Cosluxe Line Up Mascara ”  สีม่วง หัวแปรงโค้ง มาพร้อมที่ดัดขนตาสีม่วงที่เป็นลูกรักชิ้นใหม่

เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อฟิล์มนุ่มๆ ใช้ง่ายมากกกก

เรายังสามารถเลือกเล่นเลเยอร์ให้เหมาะกับลุคในเเต่วันที่เราต้องการได้อีกด้วยนะ

สำหรับลุคเกาหลี -  เเต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่ได้เเต่งเเต่ก็ยังสวยอยู่ เพียงใช้มาสคาร่า Cosluxe ปัดขนตาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ขนตาก็จะเรียงตัวกันสวย เด้งๆ ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ให้ลุคใสใสธรรมชาติละมุน เสมือนขนตาจริงมาแต่เกิด

สำหรับคนที่ชอบแต่งลุคเปรี้ยวๆ - เเต่งหน้ายังให้ตาดูคมเฉี่ยว เพียงปัดมาสคาร่า Cosluxe สองครั้งหรือมากกว่านั้นก็ได้เลย ขนตาจะดูหนาขึ้นทันที เพิ่มความยาวได้มากขึ้น สวยเเต่ไม่โป๊ะงะเอาเส้ ปัดกี่ครั้งก็ยังปังอยู่ดี

ที่ดีไปกว่านั้นเขายังมาพร้อมกับที่ดัดขนตา สีน่ารักละมุนมากถูกดีไซน์ให้รับพอดีกับเบ้าตา ยกโคนขนตาให้เรียงเส้นสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่กดหนังตา ไม่หนีบเนื้อตา หนีบง่ายหนีบเเล้วขนตาเด้ง เรียงตัวสวยไม่เกาะกันเป็นก้อน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

โอ้ยถ้าจะปังขนาดนี้ ต้องรีบไปตำกันเเล้วนะฮั่นนี่

ปกติราคา 359 บาท เเต่ตอนนี้พิเศษราคาเปิดตัวน่ารักเพียง 299 บาท ! ลดตาเเตกกันเลยทีเดียว อย่ารอช้า รีบไปสั่งซื้อกันเร็ว ช่องทางการสั่งซื้อคือเยอะมาก สะดวกสุด ไม่ว่าจะเป็น cosluxe shop ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศWatsons,eveandboy,BEAUTRIUM,Lazada,Shopee,KIS,Shopat24 เเละช่องทางออนไลน์ Cosluxe ลิงค์ https://bit.ly/2HN3N3r

#cosluxe #cosluxethailand

#MascaraColuxe#LineupMascara#มาสคาร่าขนตาทิพย์

น่าสนใจมากค่ะ
August 24, 2021
Thank
August 27, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!