[รีวิว] ไพร์เมอร์เนื้อเจลลี่ + รองพื้นสายฉ่ำ เฮลท์ตี้ NYX Bare with me

สวัสดีค่ะ วันนี้ทรายก็กลับมากับรีวิวอีกครั้ง

ถึงแม้ว่าNYXจะปิดช๊อกในบ้านเราไปแล้ว

แต่ก็ยังสามารถหาซื้อได้จากต่างประเทศนะ

มีหลายเว็บเลยที่ส่งมาไทย

วันนี้ทรายจะมารีวิว

NYX Bare with me tinted skin veil and Hydrating jelly primer

เป็นรุ่นที่เห็นแล้วชอบแพคเกจมาก

เพราะเป็นไลน์เดียวของ NYX ที่ไม่ใช่แพคเกจดำ ?

แต่ตอนแรกกังวลว่า เออ มันจะ ฉ่ำไปมั้ยเพราะเราผิวมัน

ปรากฎว่ามันดีกว่าที่เราคิด

ด้วยความที่ช่วงที่สั่งมาเพิ่งกลับมาจากบาหลีคืออย่างแทน

เลยแบบสั่งสีนี้ ซึ่งพอมาทาตอนนี้คือแทน/เหลืองไป ?

แต่ด้วยความที่เนื้อเขาบาง ไม่เน้นปกปิดเลยพอรอดอยู่

แต่ไม่ใช่ไม่ปกปิดเลยนะ!! ตัวนี้ปกปิดกลางๆ

รอยแดงพอซ่อนได้ รอยดำอาจไม่กริบมาก

แล้วเนื้อเขาออกกึ่งๆแมท ผิวดูโกล์วหน่อย

แต่ไม่ขนาดดิวอี้แบบสไตล์เกาหลี

ส่วนไพรเมอร์คือเบามาก เป็นเนื้อเจลลี่ใสๆ

ที่ทำหน้าที่เป็นเบสและมอยเจอไรเซอร์ไปด้วย

พอใช้คู่กันกับรองพื้นก็ดูหน้าเนียน พลางรูขุมขนขึ้น

จะใช้แทนมอยเจอร์ไรเซอร์ก็น่าจะเวิร์คเช่นกัน

แล้วมาในไซส์ 40 กรัม ก็เยอะนะ ใช้กันได้ยาวๆ

คือตัวนี้เนื้อเขามาทางเหลว เบา ไม่หนักหน้า ปกปิดน้อยถึงปานกลาง

ไม่เป็นคราบซึ่งสำหรับหน้ามันหารองพื้นที่ไม่แมทแต่รอดยากมาก

เลยชอบพอสมควร มีมันบ้างระหว่าง

คนหน้ามันควรเซ็ตด้วยแป้งที่คุมมัน และควรซับหน้าระหว่างวัน

ที่ทรายเทสคือหน้ามันแต่ไม่เยิ้มนะ

ถ้าไม่ซับหน้าระหว่างวันแล้วผ่านไป6-8ชม.

หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ

แล้วเจอกันใหม่คราวหน้าค่า ?

สุดยอดไปเลยค่า
ผิวเนียนมากเลยค่า
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณค่าา
August 16, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!