[REVIEW] นุ้งมาอวย l smooto ครีมซองพรีเมี่ยม หน้าใส ลดสิวจากแมสก์

ถ้าพูดถึงครีมซอง แบรนด์นึงที่นึกถึงคงไม่พ้น smooto แน่นอนเลยใช่มั้ยคะ

วันนี้นุ้งหยิบผลิตภัณฑ์จาก smooto มาอวยยศให้ฟังอีกแล้ว เพราะว่าน้องคนนี้เค้าเหมาะกับสถานการณ์ที่เราใส่แมสก์อย่างหนักหน่วงกันช่วงนี้มากๆเลย

SMOOTO SUPER WHITENING BOOSTER DROP

ที่บอกว่าเหมาะกับช่วงนี้เพราะเจ้าน้องซองเหลืองๆนี้เค้าช่วยลดการเกิดสิวจากการใส่แมสก์ด้วยนะ

น้องซองเหลืองนี้เค้าช่วยบำรุงผิวเราแบบ 7in1 ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ

• การบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม

• ลดเลือนจุดด่างดำ

• ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส

• ผิวนุ่มเด้งขึ้น

• ให้ความชุ่มชื้น

• ผิวมีความเรียบเนียน

• อ่อนโยนต่อผิว <3

ที่สำคัญเค้าใส่สารสกัดพรีเมี่ยมมาเพื่อช่วยบำรุงผิวเราเน้นๆเลย มีอะไรบ้าง ไปดูกันคับ

• BKC ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

• Arbutin ลดจุดด่างดำ

• Fullerene ฟลูเลอรีนมีประสิทธิภาพสูงกว่า vitamin c ถึง 172 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

• Hyaluronic acid เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ที่สำคัญน้องไม่มีน้ำหอม ใครแพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้นะคะ <3

Texture เค้าจะมีความเป็นเซรั่มเหลวใส เกลี่ยง่าย และซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะด้วยคับ

ซึ่งเจ้าน้องคนนี้สามารถใช้เค้าได้ 3 แบบเลยนะคะ คือ

• ใช้เป็น Pre-Serum ลงเป็นตัวแรกเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงต่อไป

• ใช้เป็น Booster Serum เอาไปผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่แล้ว เพื่อบูสต์การบำรุงผิว

• ใข้เป็น Concentrated Skincare คือทาซ้ำในจุดที่กังวล เพื่อเน้นการบำรุง

ส่วนตัวนุ้งใช้เป็น Pre-Serum คือทาน้องเดี่ยวๆไปเลยนะคะ <3

ให้ดูความเกลี่ยง่ายแล้วก็ซึมไวว มันดีมากก ซึมไวแต่ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ตัวกอบกู้หน้าใสไม่กลัวสิวแมสก์ของนุ้งเอง

ที่สำคัญใครสายชอบพกครีมซอง พกน้องได้สะดวกมาก เพราะฉีกซองให้เล็กลงได้ด้วย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าหรือบนโต๊ะเครื่องแป้งเลยย

อ่านมาถึงตรงนี้ใครสนใจน้อง สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 นะคะ ค่าตัวแค่ซองละ 49 บาทเท่านั้น

วันนี้นุ้งขอตัวก่อนนะคะ บะบุยยยย

ขอบคุรค่ะ
แบบซองราคาประหยัดด้วยค่ะ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณคะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
July 07, 2021
July 07, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!