“LANCÔME ABSOLUE” ที่สุดจากกุหลาบ LANCÔME เพื่อบำรุงผิว

ถ้าหากคุณเป็นหญิงสาวผู้กำลังค้นหาสกินแคร์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวสักชิ้น ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า หรือ เซรั่มลดริ้วรอย สิ่งใดเล่าคือองค์ประกอบที่ใช้เพื่อตัดสินในการเลือกที่ตรงความต้องการ ถ้ามิใช่คุณค่าของสารสกัดที่มีคุณภาพ แล้วก็นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่จะดึงเอาคุณลักษณะของสารสกัดสุดบรรเจิดนั้นมาใช้ได้อย่างลงตัว

“สารสกัดที่เยี่ยมที่สุด” ร่วมกับ “นวัตกรรมสุดนำสมัย” คือสองส่วนประกอบสำคัญของยอดเยี่ยมไลน์สกินแคร์เพื่อการฟื้นฟูและก็บำรุงผิว ที่ได้ผลได้อย่างยอดเยี่ยม

“LANCÔME ABSOLUE” ชุดสกินแคร์ที่ใช้ได้ผลจริงจาก Lancôme

ด้วยคุณสมบัติจาก “ดอกกุหลาบสายพันธุ์ลังโคม (Lancôme Rose)” ส่วนประกอบหลักสุดอัศจรรย์ซึ่งผ่านการศึกษาวิจัยและก็คัดเลือกโดยผู้ชำนาญเฉพาะจากห้องทดลองของ Lancôme นำมาสู่การศึกษาค้นพบสารสกัด Grand Rose Extracts ขุมพลังที่การฟื้นฟู บำรุงผิวสุดเลิศล้ำ

เมื่อได้ผสานกับนวัตกรรมยุคใหม่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงจากฝรั่งเศส คุณค่าของดอกกุหลาบลังโคมก็ได้ถูกสกัดออกมาเป็น “สารสกัด Grand Rose Extracts” ที่ถูกประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมหลักของกลุ่มสกินแคร์ “LANCÔME ABSOLUE” สกินแคร์ที่พร้อมมอบคุณค่าฟื้นฟู บำรุงให้ผิวมองอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยลึก ช่วยให้ผิวดูกระชับ พร้อมเปิดเผยผิวดูผ่องแผ้วกระจ่างใสแล้วก็แข็งแรง ตอบโจทย์เป็นตัวเลือกสกินแคร์ที่ใช่สำหรับผู้หญิงที่มีผิวหน้าทุกประเภท

เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM และ โลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE RICH CREAM คือสกินแคร์ที่ผสานสามพลังของกุหลาบในอันเดียว อีกทั้ง LANCÔME ROSE เซลล์ดอกกุหลาบลังโคม ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ Rose Essential Oil น้ำมันหอมระเหยดอกกุหลาบเพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เมื่อยล้าให้ดูแจ่มใส และ Rose Extract คุณค่าจากสารสกัดกุหลาบเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพลดการอักเสบใต้ชั้นผิว

เพียงแค่ใช้เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM ทาลงบนผิวเป็นประจำ ตามด้วยโลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE RICH CREAM ในตอนเวลาเช้าและกลางคืน พลังที่เกิดจากการประสานแกรนด์โรสและก็เอสเซนเชียล ออยล์ จากดอกกุหลาบลังโคมที่เลอค่าจะสามารถพิสูจน์ได้ถึงการฟื้นบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ให้ท่านสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่กระจ่าง ผิวที่อ่อนล้าจะค่อยๆได้รับการฟื้นฟู ริ้วรอยลึกจะเบาๆถูกเลือนหายไป ช่วยทำให้ผิวดูกระชับ พร้อมเผยความผ่องใสกระจ่างขาวสวยใสแล้วก็สุขภาพดีดังผิวกำเนิดใหม่อย่างที่คุณต้องการ

เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME ABSOLUE OLEO SERUM มีจำหน่ายในรูปขวดสีทองสุดหรูหรา ขนาด 30ml มีกลิ่นหอมของกุหลาบช่วยทำให้ผ่อนคลาย เนื้อเซรั่มบางเบาไม่หนาหนักเพื่อการซึบซับเข้าฟื้นฟูสู่ผิวชั้นลึกอย่างแท้จริง

โลชั่นบำรุงผิวหน้าหน้า LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM มาในรูปบรรจุภัณฑ์กระปุกสีทอง ขนาด 60 ml เนื้อครีมสีชมพูกลิ่นกุหลาบหอมหวาน คงเอกลักษณ์คุณภาพและก็ความโก้หรูจาก LANCÔME ABSOLUE

Tags : LANCÔME ABSOLUE,โลชั่นบำรุงผิวหน้า,เซรั่มลดริ้วรอย

น่าสนใจค่ะ
น่าลอง ขอบคุณค่ะ
June 23, 2021
June 25, 2021
June 28, 2021
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!