รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

รีวิวน้ำตบตัวใหม่จาก Her Hyness คลีนบิวตี้สกินแคร์ น้ำตบลดสิวผดเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

---------------

HER HYNESS

---------------

Royale Rebalancing Water
Review by sujarsujarii

สวัสดีเอวรีบอดีครั้งนี้จามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ เป็นน้ำตบแสนเก๋จาก Her Hyness สกินแคร์แบรนด์ไทยหน้าตาสวยแพงที่มากับคอนเซ็ปที่จาชอบมาก “Clean Beauty” แปลเป็นไทยได้ว่า คลีนบิวตี้ ที่ช่วยรีเซ็ทผิวให้สวย แข็งแรงโดยไม่มีผลข้างเคียง คอนเซปเค้าคือ ไม่ใส่ส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิว อะไรที่ไม่เป็นมิตรกับผิวจะไม่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์เค้าเลยค่ะ ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มาแรงมากๆในต่างประเทศนะคะ

จาประทับใจน้ำตบตั้งแต่แพคเกจขวดที่เป็นธีมสีขาว-ชมพูออมเบร ดูมินิมอล สวยและหรูหรา ไม่มีที่ติเลย พอหาข้อมูลได้อ่านคุณสมบัติและส่วนผสมแล้วยิ่งอยากลองเลยเพราะส่วนผสมปลอดภัยไร้สารเคมีอันตราย ไม่มีส่วนผสมอื่นๆที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์ ฯลฯ ซึ่งผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง และได้รับการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว และยังไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย แถมได้รางวัล  The CLEO Beauty Hall of Fame 2018  ทั้งหมดนี้ตกจาได้เต็มๆ

ขวดปริมาณ 100 ml. // 690 บาท

ส่วนผสมในน้ำตบของ Her Hyness ที่เด่นๆ มี 2 ชนิดคือ “สารสกัดจากนมผึ้งรอยัลเจลลี่และสาหร่ายซีเคลป์” ทั้งสองสิ่งนี้จะช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ดีท็อกซ์ผิวใส ลดสิว และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

เนื้อสัมผัสของน้ำตบคล้ายน้ำเปล่าเลย ใส บางเบามาก ไม่น่าเชื่อว่าใสๆ แบบนี้จะอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงเยอะแยะไปหมด และที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์เลยค่ะ ที่จริงแล้วนอกจากรอยัลเจลลี่กับสาหร่ายซีเคลป์แล้วยังมีส่วนผสมอื่นๆที่เน้นเรื่องของการสร้างสุขภาพผิวที่ดี แข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่ายอีกไม่ว่าจะเป็น....

สารสกัดจากนมข้าวออร์แกนิค - ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นลดการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ
สาหร่ายสีน้ำตาลจากฝรั่งเศส 5 ชนิด - ลดการสะสมของแบคทีเรียลดการอักเสบของสิว ป้องกันผิวจา
อนุมูลอิสระ เช่น แดด ฝุ่นควัน PM2.5
วิตามินบี 5 – ลดอาการระคายเคือง ลดอาการอักเสบของสิว
เบทาเนอีนออร์แกนิค - ป้องการผิวสูญเสียน้ำและกระชับรูขุมขน

เรียกได้ว่าเป็น “น้ำตบลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย”

น้ำตบใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย
อย่างที่บอกเนื้อสัมผัสน้ำตบเบาและซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยความที่เนื้อสัมผัสน้ำตบเบาไม่เหนียวเหอะหนะระหว่างวันจึงไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เราเลยใช้ทั้งเช้าและเย็นเลย โดยใช้เป็นบำรุงสเต็ปแรกหลังล้างหน้าค่ะ ขั้นตอนการทาไม่ยุ่งยากแค่หยดลงบนมือ 2-3 หยด วอร์มบนฝ่ามือนิดหน่อยแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าเลยค่ะ

รู้สึกตอบโจทย์กับช่วงหน้าร้อนนี้มากนะคะ ที่บางทีไม่อยาก Layer เยอะก็ใช้อย่างเดียวได้ เพราะคุณสมบัติก็ all-in-one มากๆ ค่ะ

สำหรับจาความรู้สึกหลังใช้คือผิวชุ่มชื้นทันทีเลย ผิวจะมีความเด้งใสโกลว์แต่ไม่มัน พอใช้มาเรื่อยๆ ต้องบอกว่าประทับใจกับผลลัพธ์เพราะรอยแดงจางลงมากและสิวสิวอักเสบก็ลดลงด้วย สิวผด/สิวอุดตันก็แทบไม่ขึ้นเพิ่มเช่นกัน นี่คือจะบอกว่าล้ำกว่าการใช้ครีมลดอาการระคายที่ผ่านๆ มาซะอีก ปกติเวลาหน้ามีสิวอักเสบ หรือมีรอยแดงบางทีจาก็ใช้ครีมลดอาการอักเสบลดอาการระคายมาทานะคะ แต่พวกครีมสไตล์นั้นมักจะมีเนื้อหนัก เหนียว และมัน คือลดอาการระคายเคืองได้จริงแหละ แต่เนื้อมันหนักเลยทำให้อุดตันและเป็นสิวอุดตันค่ะ พอเจอน้ำตบที่แบบเนื้อเบา ซึมได้ลึก แถมยังช่วยลดอาการระคายเคือง ลดอาการอักเสบของสิวได้เหมือนกันเลยปลื้มมากเลย

ผลลัพธ์เด่นอีกอย่างคือหน้าเราไบร์ทขึ้น ช่วงหน้าแก้มคือใสโกลว์ดิวอี้มาก ยิ่งพอผิวชุ่มชื้นขึ้นเวลาแต่งหน้าตอนเกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้นและเรียบเนียนขึ้นด้วย ระหว่างวันเรารู้สึกว่าน้ำตบตัวนี้เค้าไม่ทำให้หน้าเรามันเพิ่มนะ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งเราเป็นคนที่ผิวมัน-แพ้ง่าย-เป็นสิว-และระคายเคืองง่ายมาก ใช้ตัวนี้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองนะไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ เลย อ่อนโยนจริงเราคอนเฟิร์ม

ใครอยากลองน้ำตบ หน้าใส กระชับรูขุมขน ของ Her Hyness แบบจาสามารถพุ่งตัวไปที่ Eveandboy หรือวัตสันได้เลย หรือช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee (Her Hyness Official) ก็มีค่ะ หากใครอยากศึกษาข้อมูลเพิ่มสามารถแวะเข้าไปดูที่แฟนเพจเฟสบุคของแบรนด์ได้ พิมพ์ค้นหาว่า “Her Hyness” ได้เลยค่ะ

สำหรับบทความนี้จามาบอกต่อความดีงามเท่านี้ก่อนแล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

น่าลองใช้
June 12, 2021
สายน้ำตบเลยค้าาา แต่น่าจะหาซื้อยากและราคาแอบแรงอยู่น้าาา
ผิวใสดีจัง
June 12, 2021
ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อนึงที่เราแอบเล็งๆไว้ว่าอยากใช้ เดี๋ยวถ้า skin care ที่ใช้อยู่หมด ต้องลองซื้อมาใช้บ้างแล้ว
น่าลอง
Thx ka