10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

มีปัญหาช่องปากเหม็น ฟันผุง่าย Colgate ยาสีฟันสมุนไพรดีท็อกซ์ ช่วยได้

สวัสดีค่าทุกคน พบกันอีกแล้วนะคะ มีนหายไปนานเลย เพราะไปรักษาสุขภาพของช่องปากมา ต้องบอกก่อนเลยว่ามีนเป็นคนที่ชอบกินขนมหวาน และกาแฟมาก บวกกับฟันที่ไม่ค่อยแข็งแรง เลยทำให้มีนฟันผุง่าย มีกลิ่นปาก ลมหายใจไม่สดชื่น ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าพูดใกล้ๆกับใคร เลยตัดสินใจไปหาหมอฟัน เพื่อปรึกษา และรักษาฟัน หลังจากหาคุณหมอมา คุณหมอบอกฟันผุเยอะมาก หื้อออออ... บางซี่ถึงกับต้องรักษารากฟันเลย เราคิดว่าตัวเรารักษาดูแลแปรงฟันดีแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีฟันผุ หลังจากรักษาฟันเสร็จเรียบร้อย คุณหมอก็แนะนำให้ใช้ยาสีฟันตัวนึง คือ ยาสีฟัน “ คอลเกต ปัญจเวท สมุนไพร ดีท็อกซ์ ”

ตัวนี้จะเป็นยาสีฟัน ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและฟลูออไรด์ ที่จะช่วยป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น มีส่วนผสมของสมุนไพรสกัดเข้มข้นถึง 5 ชนิด คือ กานพลู ใบมะกอก มะข้ามป้อม สะเดา และน้ำมันขิง ที่สามารถทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก รู้สึกได้ถึงความสะอาด และดีท็อกซ์ช่องปากไปในตัว ปากสะอาดหมดจดแน่นอนเลยค่า

และที่สำคัญของยาสีฟันตัวนี้ มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ที่จะช่วยป้องกันฟันผุ ให้สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรงด้วย เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก

หลังจากที่มีนได้ลองใช้มาแล้ว 1 เดือนเต็ม ก็รู้สึกได้ว่าช่องปากสะอาดขึ้น เหงือกและฟันรู้สึกแข็งแรงขึ้น ฟันไม่ผุเพิ่มขึ้นแล้ว กลิ่นปากก็ค่อยๆลดลง สดชื่นทุกครั้งหลังแปรงฟัน ไปไหนมาไหนก็ทำให้มั่นใจที่จะพูดใกล้ๆคนอื่นขึ้นเยอะเลย ใครที่มีปัญหาช่องปากเหมือนกับมีน มีนแนะนำเลยค่ะ ยาสีฟัน “ คลอเกต ปัญจเวท สมุนไพร ดีท็อกซ์ ” หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป และเซเว่นทุกสาขา ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น!! บอกเลยว่าคุ้มมากกกกก หลอดใหญ่ใช้ได้นานๆกันเลยทีเดียว . . เพื่อนๆใช้แล้วเป็นยังไง อย่าลืมมาบอกกันบ้างน้า

หาตำเลยจ้าาารอรายยย
June 02, 2021
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
June 03, 2021
June 06, 2021
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!