BNTop-HADA-TOKYO

บอกต่อของดีครีมกันแดดสุดบางเบา Me'orra Organic Extra UV CC Cream SPF 50 PA+++

เซฮายย.. วันนี้ก็เอาของดี๊ดีมาบอกต่อ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ใช้แล้วค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวนะ ดังนั้นอะไรที่เบลล์ใช้แล้วเห็นว่าดี ใช้แล้วชอบจึงเอามาบอกต่อ เพราะว่าตัวนี้สามารถทนแดด ทนฝน แม้เหงื่อ ออกก็ไม่เป็นคราบ แล้วที่สำคัญไปกว่านั้นทำให้เบลล์กล้าเอาหน้าไปท้าแดด Me'orra Organic Extra UV CC Cream SPF 50 PA ( 10 g. ) ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดีมาก ยิ่งตอนนี้เมืองไทยแดดแรงขนาดนี้ ไม่ทากันแดดคือหน้าไหม้ ดำ คล้ำ เกิดฝ้า กระ แน่นอน ดังนั้นเราจะต้องดูแลผิวหน้าแต่เนิ่นๆเนอะ555

เนื้อครีมค่อนข้างบางเบาเป็นเนื้อ CC สีเบจ ทาไปสามารถปรับให้เข้าได้กับทุกสภาพสีผิวโดยอัตโนมัติเลย คือดีย์ ทาไปไม่วอก ไม่ลอย หน้าไม่เทา อีกทั้งยังปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติอีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าลอยนะคะสาวๆ555 หายห่วงไปได้เลย สบายใจได้

ก่อนทา - หลังทา ผิวหน้า ขาวกระจ่างใสขึ้นมาก ส่วนนี่ต้องยกให้เขาเลยคือเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่อุดตัน สัมผัสได้เลยว่า หน้าปังขึ้นสุด ตัวนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเราอีกด้วย ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ส่วนตัวคือแต่งหน้าง่าย เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยนะ ที่ชอบไปกว่านั้นเลยก็คือ ป้องกันได้ทั้งแสงสีฟ้าจากจอคอม มือถือ หลอดไฟต่างๆที่อยู่ในห้อง รังสี UVA UVB ขอบอกเลยว่าเริ่ดมากก ใครที่เล่นมือถือมากๆต้องมีติดบ้านไว้เลยเด้อ เพราะแสงจากมือถือทำร้ายผิวเราโดยไม่รู้ตัว แล้วก็ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดใหม่ แถมบำรุงผิวไปในตัว

เอาของดีมาบอกต่อขนาดนี้ สำหรับใครที่สนใจก็ไปตำโลด ใช้ดีไม่ผิดหวังแน่นอน อยากมีผิวหน้าสุขภาพดีไม่ต้องคิดเยอะจัดเลย 359 บาท คุ้มมากแม่ สุดท้าย ท้ายสุด ขอตัวก่อนน้าบ๊ายบายยย^^

ว้าวน่าใช้มาก
Thank you^^
ผิวดีมากเลย
ดีงามม
น่าสนใจ
May 30, 2021
สวยธรรมชาจิมากกก อยากแต่งออกมาให้ได้อย่างงี้บ้างอ่า
May 31, 2021
Perfect
June 02, 2021
ชอบหัวข้อนี้สุดๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!