Cosmopop all in one beauty powder หน้าสวยเนียนใส ราคาโดนใจนักศึกษา

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้มาพบกันอีกแล้วกับน้ำหนึ่งคนเดิม วันนี้น้ำจะมาแนะนำแป้งพัฟตัวหนึ่งที่ใช้แล้วอยากมา บอกต่อทุกคนบอกเลยมาเป็นแป้งพัฟราคานักศึกษาแต่คุณภาพดีมากเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ชื่อว่า

V

V

เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่เน้นในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยและควบคุมความมันบนผิว

พร้อมทั้งยังปกป้องผิวด้วย SPF35 PA

แพ็คเกจ

แพ็คเกจมาในรูปแบบสีดำดูเรียบ ๆ แต่แฝงความมีคลาสของฟอนต์ตัวอักษร

มาพร้อมกับพัฟและกระจกในตัว พกพาสะดวกหยิบเติมได้ตลอดวัน

ขนาด 8 กรัม ราคาดีมากแค่ 129 บาท

หาซื้อได้ที่ CJ Supermarket , Facebook Page : Cosmopop Cosmetics, LineMyShop : Cosmopop

มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี

01 Light จะเหมาะกับคนที่ผิวขาว

02 Natural จะเหมาะกับคนที่ผิวขาวเหลือง

สวอชทั้ง 2 เฉดสี

เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียดมาก ตอนที่สวอชลงไปบนผิวเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ กลืนเข้ากับผิวได้ดี

มีความบางเบาไม่ดูเป็นความแป้ง ๆ ที่ทำให้รู้สึกหนักผิว

คุณสมบัติ

- เนื้อสัมผัสบางเบา

- ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที

-ปกปิดรูขุมขน จุดด่างดำ และริ้วรอยได้เรียบเนียน

-ควบคุมมันได้ดี

-ปกป้องผิวจากแดด SPF35 PA

เปรียบเทียบ ก่อนใช้และหลังใช้

ส่วนตัวเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอและมีรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวเยอะมาก ที่หนักไปกว่านั้นคือเป็นคนที่ใต้ตาคล้ำมาก หลังได้ใช้แป้งพัฟ Cosmopop all in one beauty powder สิ่งที่เห็นได้แบบชัดเจนที่การปกปิดทั่วทั้งใบหน้าและสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วย เนื้อแป้งกลืนเข้ากับผิวได้ดีมาก น้ำใช้เบอร์ 02 คือเหมาะกับผิวพอดีไม่เทาไม่ลอย เรื่องคุมมันก็ถือว่าทำได้ดีเกินราคามาก

ใครที่มองหาแป้งพัฟราคาดี ๆ คุณภาพโดน ๆ อยากแนะนำให้ลอง

ผิวสวย หน้าใส ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ

สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ