Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream

ใหม่! Chaonang Organic Cleansing Water เพื่อคนผิวแพ้ง่าย

17 พ.ค. 2564  |  108   8  ฮัลโหลทุกคนนน วันนี้หมิวมารีวิวพร้อมกับคลีนซิ่งเจ้านางค่ะ

Chaonang Organic Cleansing water (Extra Sensitive)

แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องอ่อนโยนมากแน่ๆ ใครผิวแพ้ง่ายต้องฟังแล้วนะ ตัวนี้ภูมิใจนำเสนอมาก เนื่องจากเป็นตัวที่อ่อนโยนกับผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว หมิวลองมาแล้ว แถมพกพาง่ายด้วย! เหมาะกับหมิวมากๆเลยเพราะชอบเดินทางค้างคืนบ้างไรบ้างแล้วชอบลืมพกคลีนซิ่ง บางทีขี้เกียจพกขวดใหญ่ๆ555 ตัวนี้ตอบโจทย์ ส่วนสรรพคุณและผลลัพธ์จะเป็นยังไง ส่วนผสมมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าา


Chaonang Organic Cleansing water (Extra Sensitive)
คลีนซิ่งออร์แกนิค ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษเหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก 


ด้วยไมเซล่า เป็นเทคโนโลยีขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างล้ำลึก

สามารถเช็ดเครื่องสำอาง สารกันแดด น้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า และมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญคือไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ผิวก็ไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ไม่เกิดสิว พร้อมช่วยบำรุงผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดบัวหลวงออร์แกนิคผสานคุณค่ากับสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และ ที-ทรี-ออย ช่วยปลอบประโลม ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอีกทั้งคงความชุ่มชื้นของผิวหน้าไว้ได้ด้วย


ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ในราคา 99 บาท ปริมาณ 30 ml. ใช้ได้หลายครั้งมากกก จากใจคนผิวแพ้ง่าย คนแต่งหน้าค่อนข้างหนักและบ่อยแบบหมิว ถือว่าคุ้มเลย


Packaging ของคลีนซิ่งเจ้านาง มาในรูปแบบซองพอดีมือ ถือง่าย ใช้ง่าย พกพาสะดวกมาก


เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็น Water แท้ๆเลยค่ะ ตอนเทต้องระวังหกหมดน้า หมิวทำหกมาแล้วเมื่อครั้งแรกที่ใช้5555 ค่อยๆเทค่ะ สีใสแบบนี้ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นส่วนผสม


สารสกัดสำคัญ ได้แก่


• Sacred Lotus Flower Extract 

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความกระจ่างใสสู่ผิว


• Chamomile Extract 

ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง 


• Tea tree oil 

ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว และลดความมัน


• Pentavitin 

ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน


• Allantion

ช่วยดูแลผิวจากการระคายเคือง


• Vitamin E (Tocopherol)

ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสวิธีใช้


หยดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลี เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั่วบริเวณผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก แล้วล้างหน้าอีกทีค่ะความประทับใจ


ส่วนตัวเป็นคนที่ใช้คลีนซิ่งเปลืองพอสมควร เนื่องจากแต่งหน้าหนัก แล้วแต่งทุกวันเลย555 แต่คลีนซิ่งเจ้านางตัวนี้ใช้คุ้มค่ะ ในกรณีที่ต้องไปเที่ยว ทำงาน หรือค้างคืนที่ไหน หมิวจะพกแค่ซองนี้ใส่กระเป๋าเลย ไม่ว่าจะแต่งหน้ามาทั้งวัน หน้ามันมาก ก็ล้างได้สะอาดจริง อายไลเนอร์ที่ว่ากันน้ำก็ล้างออกง่ายขึ้น ที่สำคัญคือไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว ปกติหมิวผิวไวต่อสกินแคร์มาก ตัวไหนแพ้หรือมีสารสกัดแปลกๆหมิวจะแสบร้อนผิวมาก แต่ตัวนี้ไม่เป็นจ้า ชอบมากๆเลยย
ส่วนใครสนใจ เขามีช่องทางการจัดจำหน่ายตามนี้น้า

• Line : @Chaonangthailand 

• Store : Beautrium, Suncosmate, Coscen 


ใครใช้แล้วมีผลลัพธ์ยังไงบ้างมาแบ่งปันเพื่อนๆกันนะคะ


8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองค่ะ
17 พ.ค. 2564 เวลา 20:18 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม​
17 พ.ค. 2564 เวลา 21:21 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
17 พ.ค. 2564 เวลา 22:21 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
17 พ.ค. 2564 เวลา 22:26 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
18 พ.ค. 2564 เวลา 8:42 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าลองมากเลย ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
18 พ.ค. 2564 เวลา 9:54 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
18 พ.ค. 2564 เวลา 10:47 น.
ความคิดเห็นที่ 8
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
18 พ.ค. 2564 เวลา 13:41 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] เปลี่ยนผิวพังให้ปังใน 2 นาที! Soap& Glory Glow Skincare Collectionหน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?รีวิว 15 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2021 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!มัดรวม 7 เทียนหอมแบรนด์ไทย หอมจริง หอมนาน ราคาไม่แพงแค่หลักร้อย พร้อมพิกัดช้อป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...