Dior Lip Glow รุ่นใหม่ แพคเกจหรูหรา สีสวยเกินต้านมากกกก

ได้น้องมาแล้วค่า เป็นทาสรัก Dior Lip Glow ใช้ต่อเนื่องมาตลอด

แล้วตอนนี้เค้ามีการปรับสูตรใหม่ แพคเกจใหม่และมาพร้อมสีใหม่หลายสีเลย แต่สี 025 Seoul Scarlet ที่เราโดนมาเป็น Limited ค่ะ จะพลาดได้ไงละค้าาา เป็นสีชมพูอมส้มที่เห็นแล้วเป็นต้องโดน

นอกจากสีสวยแล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ ไม่เหนอะ ไม่หนักปากเลย เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่ออย เชียบัตเตอร์ และแว็กซ์จากพืช ทาตอนกลางคืนตื่นมาปากนุ่มมากค่ะ ลิปก็ยังติดอยู่ ชุ่มชื้นยาวนานจริงๆ

ที่ว่ากันว่าเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิปากก็เพราะเค้ามีเทคโนโลยี color reviver ที่ไปทำปฏิกิริยากับระดับความชื้นของริมฝีปาก เพื่อให้สีชัดขึ้นค่ะ

และตัวรุ่นใหม่ทาไปตอนแรกๆจะมีความเย็นๆด้วย สีคือสวยโดนใจมากกกก ปากคล้ำก็เอาอยู่

สีดีงามมม
May 13, 2021
สีใหม่มาล่ออีกแล้ว แถมยังเป็น Limited อีกต่างหาก ใจร้ายยย T_T
สีสวยมากค่าา
สีสวยมากก
May 16, 2021
เป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล