รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

เปิดหมดเปลือก รีวิว 4 ครีมซองเซเว่นถูกและดีจนต้องบอกต่อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้แต่ทุกคนก็คงอยากมีหน้าใสๆ ปังๆ ใครว่าต้องเสียเงินแพง ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำครีมซองในเซเว่น ทั้งหมด 4 ยี่ห้อ ซึ่งราคาสบายกระเป๋าเหมาะกับยุคนี้แน่นอนค่ะ ตัวไหนใช้ดีไม่ดียังไง มาดูกันเลยยยย !

สำหรับทั้ง 4 ซอง ที่วันนี้จะเอามาชำแหละให้เพื่อนๆดู ได้แก่

( มุนอา เฮ้าส์ ไฮยาลูรอน วิตซี เอสเซ้นส์ เซรั่ม )

2.Garnier

(การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ เซรั่มครีม)

3.BEST KOREA PLANKTON COLLAGEN SERUM

(เซรั่มน้ำตบแพลงก์ตอน)

4.Tomato Collagen White Serum

(สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม)

มาดูกันว่าแต่ละตัวดีจริงหรือจกตา !!!

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับเซรั่มไฮยาวิตซีเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยในเรื่องของการทำให้ผิวฉ่ำน้ำ เนียนเกลี้ยง ดูมีออร่า มีน้ำมีนวล เพราะมีไฮยาที่เสมือนช่วยเติมน้ำให้กับผิว ช่วยอุ้มน้ำถึง 1000 เท่าทำให้ผิวสวยกระจ่างใสจากวิตซี 50 เท่าที่มาจากผลคามู คามู

ส่วนประกอบ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

-ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ 1,000 เท่า

-สร้างความเปล่งปลั่งสดใสให้กับผิว

-ผิวอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน

-ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว

* ไฮยาลูรอนิค แอซิด เก็บกักได้ 1000 เท่าขึ้นอยู่กับน้ำหนักโมเลกุล ชั้นผิวอีพิเดอร์มิส *

วิตซีจากผลคามู คามู สุดยอดผลไม้

-ให้วิตามินซีสูงที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด

-ปริมาณวิตามินซีสูงกว่ามะนาว 50 เท่า * *

-ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ให้ผิวใส เต่งตึง

-ช่วยสมานผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย

-ต่อต้านอนุมูลอิสระ

* ให้วิตามินซีสูงถึง 2,400-3,000 มิลลิกรัม เทียบกับเนื้อสดของผลมะนาว 100 กรัม *

เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อบางเบาเป็นเจล ซึมสู่ผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกว่าเนื้อเจลซึมลึกได้ดีเท่าครีม

เนื่องจากเนื้อเอสเซ้นส์เป็นWater Base จึงเหมาะกับสาวผิวมันและผิวแพ้ง่าย

ผลลัพธ์ ตัวนี้เรายกให้เป็นลูกรักเลย เพราะตามสรรพคุณที่ทางแบรนด์เคลมคือช่วยในเรื่องของหน้าเนียน มีออร่า ผิวมีน้ำมีนวล สำหรับเราหลังทดลองใช้รู้สึกว่าตอบโจทย์มาก เนื้อครีมซึมไวและจะสังเกตได้ว่าหลังใช้ หน้าเราดูเนียนขึ้นระดับนึงเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูฉ่ำน้ำ กระจ่างใส เวลาแต่งหน้าดูผ่องขึ้น ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบชิลๆเลย คือเริ่ดมาก โดยรวมที่เห็นได้ชัดมากคือ ผิวดูแข็งแรงขึ้น ดูอิ่มน้ำ จุดด่างดำบางจุดก็จางลง

ราคา 39 บาท

พิกัด 7-11 และร้านเครื่องสำอางทั่วไป

2.Garnier

ตัวที่สองช่วยในเรื่องของการกันแดดด้วยเพราะมีค่า SPF 30 PA ผสมไฮยาลูรอนิค เซรั่มและสารสกัดซากุระด้วยค่ะ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ แถมยังบูสผิวให้ดูโกลว์ฉ่ำเด้งอมชมพู ดูอิ่มน้ำใน 7 วัน ช่วยให้ผิวดูขาวอมชมพู

เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเนียนนุ่ม หอมกลิ่นซากุระอ่อนๆ เนื้อครีมซึมไว เกลี่ยแล้วไม่ทำให้วอก ไม่มีสารระคายเคืองเหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ

ผลลัพธ์ ตัวนี้ตอนแรกเห็นเนื้อครีมคิดว่าถ้าทาไปหน้าจะวอกจะเทาไหม สรุปคือเนื้อครีมซึมดีมาก ไม่วอกเลยเนียนไปกับผิว หลังใช้รู้สึกว่ากันแดดได้ดีและไม่ได้หนักหน้าทาแล้วสามารถแต่งหน้าทับได้แบบสบายๆ ที่เห็นชัดๆคือช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้นมาก จุดด่างดำก็ไม่ได้ลดลง แต่รูขุมขนดูกระชับขึ้นค่ะ โดยรวมถือว่าดี และราคาสบายกระเป๋าด้วย

ราคา 15 บาท

(เซรั่มน้ำตบแพลงก์ตอน)

ตัวที่สาม Made in Korea ตัวนี้นอกจากเค้าจะมีส่วนผสมจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก ยังมีส่วนผสมของสาหร่ายแดง และคอลลาเจน 8x คิวเท็น 10 วิตามิน C และ E 10x ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ความกระชับ ผิวนุ่มเด้งและความกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลสีขาว เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว

ผลลัพธ์ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าดูเด้งๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พอใช้ไปสักระยะผิวดูนุ่มขึ้น ดูชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น แต่ไม่ได้รู้สึกว่าขาวขึ้น โดยรวมตัวนี้สำหรับเราว่าโอเคเลยสำหรับใครที่มองหาในเรื่องของผิวเด้งอิ่มน้ำ

ราคา 49 บาท

4.Tomato Collagen White Serum

ตัวสุดท้ายเป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น10เท่า ช่วยในเรื่องการฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุง ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลาเจน กลูต้าไธโอน ผิวจึงดูเปล่งปลั่งมีออร่า สุขภาพดี สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

เนื้อผลิตภัณฑ์ สีขาวอมชมพูระเรื่อ มีกลิ่นหอมมะเขือเทศอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี

ผลลัพธ์ ก่อนอื่นขอชมเรื่องเนื้อสัมผัสก่อนเลยเรารู้สึกว่าเนื้อสัมผัสหลังลงไปที่ผิวคือสบายหน้าดี ตัวนี้เราว่าช่วยในเรื่องจุดด่างดำได้ดีมาก เพราะหลังจากใช้ จุดด่างดำบางจุดดูจางลงแบบเห็นได้ชัด ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้นตัวนี้เป็นอีกตัวที่เราชอบ

ราคา 39 บาท

จัดอันดับตามความเลิฟ

อันดับ 1 ยกให้กับ1.MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

คะแนน 5/5

อันดับ 2 Tomato Collagen White Serum

คะแนน 4.5/5

อันดับ 3 BEST KOREA PLANKTON COLLAGEN SERUM

คะแนน 4/5

อันดับ 4 Garnier

คะแนน 3.5/5

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิว4ครีมซองสุดปังในเซเว่นที่เราคิดว่าเพื่อนๆน่าจะเคยเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว ทั้ง4ตัวคือดีแตกต่างกันไป ใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อตัวไหนดี เราก็เปรียบเทียบผลลัพธ์ให้ได้ดูกันแล้วเพื่อนๆสามารถเลือกเอาตามที่ตรงกับความตรงการได้เลยนะคะ ทุกตัวคือถูกและดีหมดเลย และสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนไว้มีไอเทมปังๆ จะรีบมาแชร์เลยค่า

น่าใช้ค่ะ
Wow