รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

Naree Perfect Cheek Blush บลัชออนคุณภาพดี ราคาถู๊กกกกก ถูก!!!

สวัสดีค่าทุกคนนน!!! สัปดาห์ที่แล้วทรายได้มีโอกาสไปพบปะกับเพื่อนสาวคนสวยมา

เธอคนนี้เป็นคนที่ป้ายยาเก่งม๊ากกกกก และคราวนี้นางได้มาป้ายยาบลัชออนที่นางรักให้กับทราย5555 บลัชออนตัวนี้เป็นตัวที่ทรายได้ยินชื่อและเห็นอยู่บ่อยๆ แต่ไม่เคยได้ลองใช้เลย (พลาดได้ยังไงนะ!)

บลัชออนตัวนั้นคือ...  Naree Perfect Cheek Blush

น้องเป็นบลัชออนของแบรนด์นารี ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของลิปสติก ซึ่งทรายก็ใช้อยู่เหมือนกัน (เดี๋ยววันหลังจะแวะมารีวิวลิปสติกน้า ><)

ตลับเขามาในทรงสี่เหลี่ยมสีชมพูนู้ด ฝาออกขุ่นๆ เผยให้เห็นสีของเนื้อบลัชข้างในเล็กน้อย

คำว่า Made with Love ด้านบนฝาน่าจะเป็นชื่อคอลเลกชั่นของเขานั่นเอง !

พอเปิดออกมาจะเป็นตัวบลัช สีชัด สีสวยแบบมาก! มากกกกก!!! ดูเนื้อแน่นดีด้วย

และที่ทำให้ทรายตกใจมากๆ คือน้องเขามีทั้งหมดถึง 36 เฉดสี!!!

และยังมีให้เลือกถึง 2 เนื้อ คือเนื้อแมทต์และเนื้อชิมเมอร์

เบอร์ 1-24 เป็นเนื้อแมทต์ และเบอร์ 25-36 เป็นเนื้อชิมเมอร์

สีที่ทรายมีในวันนี้คือ…

No.12 I Love You Smile – เนื้อแมทต์ สีชมพูหวาน ออกไปทางลุคคุณหนู

No.19 Miss Me - เนื้อแมทต์ สีส้ม เหมาะสำหรับช่วง Summer แบบนี้มาก

No.31 Tempt Me - เนื้อชิมเมอร์ สีแดงตุ่นๆ ทรายชอบสีนี้นะ ทาบางๆ ดูผู้ดีสุดๆ

หลังจากโดนเพื่อนป้ายยาแล้ว พอมาลองใช้ดูคือปังปุริเย เย่ เย้ม๊ากกกกกกกก

น้องให้สีชัดเจน เม็ดสีแน่น เนื้อเนียน บางเบา ติดทนติดนานไปอีก

สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลองใช้ ต้องรีบไปตำแล้วนะคะทุกคน

นี่ถ้าเพื่อนไม่มาป้ายยาก็คือพลาดมาก เสียใจมาก แงงง5555

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

สีสวยน่าลองจัง
สีสวยน่าใช้มากค่ะ