PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิวคอนแท็คเลนส์ Maxim รุ่นกล่องชมพู

สวัสดีค่าาา ^^

วันนี้อยากมาแนะนำ คอนแทคเลนส์ ที่รู้สึกว่าใส่สบายมากอีกแบรนด์นึง

รู้สึกว่าเลนส์เค้านุ่มมากจนอยากบอกต่อเลย

MAXIM Contact Lens (รุ่นตาหวาน กล่องสีชมพู)

BC : 8.7 mm. DIA 14.2 mm.

รุ่นนี้เค้าจะมีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี O Brown และ สี O Gray มีตั้งแต่ค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 เทคนิค PC Technology วัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้ง

อายุการใช้งาน 1 เดือน หลังจากเปิดใช้

มาลองใส่กันเลยยยย

สี O Brown

สีนี้สีด้านในจะออกสีน้ำตาล

สีค่อนข้างสมูทกับดวงตาเราเลย

ใส่แล้วรู้สึกไม่ดุ

ให้ความรู้สึกแบบหวานๆๆ น่ารักๆดีค่ะ คู่นี้เหมาะกับการใส่ออกงานมากๆ

***************

สี O Gray

สีนี้ด้านในจะเป็นสีออกเขียวๆ นิดนึง แค่เห็นก็รู้สึกว่าสวยมากก ใส่แล้วชอบสุดๆ

ไม่ทำให้ตาดุเกินไป ให้ความรู้สึกแบบสาวเฟียสๆ มั่นใจ เซ็กซี่เล็กๆ

อยากแนะนำให้แต่งหน้าโทนเซ็กสี สีออกน้ำตาลๆเล็กๆ อมส้มหน่อยๆ คัดเบ้าด้วย

คู่นี้เหมาะกับสายลุคเฉี่ยวๆ มากๆๆๆ รับประกันความสวยสุดๆ

เอาจริงๆรู้สึกชอบทั้ง 2 สีเลย แอบเทใจไปให้ เทา O Gray เพราะรู้สึกว่าสีใส่แล้วดูโอเคมากๆ

เลนส์รุ่นนี้บางเบาสุดๆ ใส่สบาย ไม่เคืองตาเลย ใส่ได้ตลอดทั้งวัน และ สามารถใส่ไปออกงาน แต่งหน้าเบาๆ คือรอดเว่ออออ ถ้าแต่งหน้าเบาๆ ก็รอด ไม่โป๊ะ ไม่หลอก ดีต่อใจมั๊ก

น้ำยาทำความสะอาดคอนแทคเลนส์ Q-Eye (คิว-อาย) มีสารฆ่าเชื้อโรค ชำระล้าง

เก็บรักษาและขจัดคราบไขมันและ โปรตีน สำหรับคอนแทคเลนส์ชนิดนิ่ม รวมทั้งเลนส์ซิลิโคน ไฮโดรเจล มีสารช่วยเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการระเหยของน้ำ ทำให้คอนแทคเลนส์ชุ่มชื้น และวิตามิน บี 5 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเลนส์

ตอนนี้เขาโปร คู่ละ 200 บาท 3 คู่ เพียง 500 บาท เท่านั้น คุ้มอยู่น้า สามารถหาซื้อได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป , 7-Eleven 1,000 สาขา และมีจำหน่ายออนไลน์ที่ all.online  หรือจะสั่งซื้อที่ Facebook Inbox: http://m.me/maximcontactlens

Line ID : @maximcontactlens(มี @ ด้วยนะคะ)

สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนน้าา แล้วเจอกันใหม่ค่าาา

#maximcontactlens #ตาหวานกลับมาแล้ว #pinkbox #obrown #ogray

สวยค่ะ
สีสวย^^
March 27, 2021
ดูเป็นธรรมชาติ​อยู่นะคะไม่หลอกตา
March 28, 2021
Thank