Unbox! Smooto Blogger Perfect Lip ลิปที่บล็อกเกอร์ตัวแม่เลือก

สวัสดีค่ะชาว Cosmenet

วันนี้ มี่ จะมา มินิ review & swatch

Smooto Blogger Perfect Lip

แมทช์ลุคสวยให้เพอร์เฟค

สไตล์บิวตี้บล็อกเกอร์

ทำร่วมกับ 3บล็อกเกอร์ตัวแม่ในไทย

Amy Kitiya , Saypan , Eyeta

โดยออกมาทั้งหมด 6สี 3ซอง

ใน 1ซองมี 2สี เป็นแบบ 2in1

ราคาซองละ 69.- คือดีไม่ไหว

หาซื้อง่ายใน 7-11 เลยค่ะ

ลิปเนื้อกำมะหยี่ สีชัด ติดทนนาน

สามารถทาได้ทั้งตาแก้มปาก

ครีเอทได้หลายลุคเลย

แต่ละสีคือสวย ตัวแม่เค้าคัดมาแล้ว

อยากรู้กันแล้วใช่ไหม? จะมีสีอะไรบ้าง

ไปเริ่มกันเลยดีกว่าคร่าาาา

Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya

401 Honey Mocha

สมุทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป เอ็กซ์ เอมมี่ กิติยา

402 Tropical Orange

Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan

403 Coral Rose

สมุทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป เอ็กซ์ สายป่าน

404 Burgundy

Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta

405 Warm Peachy

สมุทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป เอ็กซ์ อายตา

406 Brick Wine

ความรู้สึกโดยรวม

เราชอบที่เนื้อลิปเป็นกำมะหยี่ นุ่ม

ทำให้สีชัด และเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง

ส่วนติดทนทำได้ดีเลยระดับนึง

1ซอง 2เฉด ครีเอทสีได้หลากหลายสไตล์

ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆ หรือว่าเบลอๆ เบลนๆ

ได้ลุคปาก ดูระเรื่อ แบบสาวเกาหลี

ก็สวยไปอีกแบบนะคะ

คะแนนวันนี้เอาไปเลย 10/10 ไม่หัก

บอกเลยค่ะ งานนี้สมุทโตะครองใจเราไปเลย

ทำดีมากๆ ถูกและดีมีอยู่จริง

ควรแก่การมีติดกระเป๋าสุดๆ

----------------

จบกันไปแล้วกับ มินิ review & swatch

Smooto Blogger Perfect Lip

หวังว่าสาวๆคงจะชอบกันนะคะ

สำหรับกระทู้นี้มี่ก็คงต้องขอตัวไปก่อน

ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า

ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

จุ้บ

♥︎

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

ดีงาม สีสวยทุกสีเลยคร่าา
March 05, 2021
สวยค่ะ​
March 05, 2021
ซื้อ !!!
สีสวยยย
แต่งหน้าสวยมากค่ะ งามทุกสี
March 07, 2021
March 07, 2021
Thank
March 08, 2021
โหยน่าไปตำมากๆค่า
March 08, 2021
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!