ETUDE Fruity Lip Oil เนรมิตให้ปากแวววาวสุขภาพดี

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้มีใครกำลังมองหาลิปฉ่ำๆวาวๆบ้างไหมค่ะ

วันนี้เราก็มีลิปที่ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม แววววาวมาฝากค่ะ นั่นก็คือ

ⒺⓉⓊⒹⒺ

fᵣᵤᵢₜy ₗᵢₚ ₒᵢₗ

มีให้เลือกสองสี คือ

Grapefruit และ Pomegranate

โดยเจ้าตัวนี้เป็นลิปออยแบบที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และช่วยให้ริมฝีปากเงางามพร้อมสีสันระเรื่อ ๆ แบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งสามารถทาได้ ทั้งเดี่ยว ๆ หรือจะทาทับหลังจากลิปอื่น ๆ ก็ได้เพื่อเพิ่มความวาวให้ปากอวบอิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอีกด้วยค่ะ

แพ็คเกจ : มีความน่ารัก และมีสีสดใส คงคอนเช็ปต์ของแบรนด์ ETUDE โดยลิปตัวนี้จะมาในกล่องสีชมพู และแดง แบบใสๆเห็นผลิตภัณฑ์ เปิดมาก็จะเจอกับลิปที่เป็นหลอดใสสีชมพู และแดง ตัวมีจะมีเกลียวที่มีไว้หมุนเวลาเปิดใช้งาน ตัวแปรงที่ใช้ในการทาจะเป็นซิลิโคนที่อ่อนนุ่มใช้สำหรับเกลี่ยสิปลงบนริมฝีปากค่ะ

เนื้อสัมผัส/สี : เนื้อมีความหนืดเล็กน้อย เมื่อทาแล้วเกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก และไม่เหนียวแบบลิปกลอสทั่วๆไป ส่วนสีนั้น ของ Grapefruit จะมีสีชมพูอ่อนมากๆจนเกือบใส และ Pomegranate จะมีสีแดงใสๆ

ช่วงลองทาลิป!!!

ความรู้สึกหลังใช้

เมื่อได้ใช้ ETUDE Fruity Lip Oil แล้ว ส่วนตัวชอบตรงที่ความฉ่ำวาว และความไม่เหนียวของเนื้อสัมผัสทาแล้วไม่หนืบ ไม่หนักปาก โดยส่วนตัวเราชอบสี Pomegranate มากกว่า เพราะสีชัด ทาเดียวๆก็รอด ส่วน Grapefruit นั้นต้องใช้ทาทับลิปสีอื่นๆเพราะว่าขอบปากเราคล้ำค่ะ และที่ชอบอีกอย่างก็คงเป็นกลิ่นหอมหวานอ่อนๆสไตล์ผลไม้ ทาแล้วแฮปปี้ค่ะ

ใครสนใจสามารถซื้อได้ที่ ETUDE

ทั้งที่ช็อป และร้านค้าออนไลน์ได้นะคะ

ราคาแท่งละ 450 บาท ค่ะ

March 03, 2021
March 15, 2021
อยากลองมากค่ะ
April 07, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!