7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

ทั้งทำสีบ่อย ทั้งเจอความร้อนทุกวัน ใครว่าผมจะสุขภาพดีไม่ได้ ??‍♀️? by RAVA hair shampoo and serum | PK PKWAN

26 ก.พ. 2564  |  314   9  

สวัสดีค่า เพื่อนๆ หลังจากหายจากวงการรีวิวไปน๊านนนานนน วันนี้ข้าวกลับมาเอาสิ่งดีดี เด็ดเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆเหมือนทุกครั้งอีกแล้วค่ะ >< แต่วันนี้ไม่ใช่สกินแคร์ หรือเมคอัพใดๆเหมือนครั้งที่ผ่านมานะคะ เพราะว่าววันนี้เราจะมาดูแลเส้นผมกันค่ะ!! 

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าปี 2020 เนี่ยเป็นปีที่ข้าวเปลี่ยนสีผมหลายสีมาก ไหนจะดัดถาวร ต่างๆอีก พูดได้เลยว่าผมพังและร่วงเยอะมากค่ะ แบบยังสากมากๆด้วยๆ พูดได้เลยว่าถึงตอนนี้จะมีเครื่องทำผมต่างๆที่ช่วย แต่มันก็ดูออกอยู่ดีว่าผมเสียมาก ?จนพี่ที่รู้จักเนี่ย แนะนำ hair shampoo กับ hair serum ของ RAVA ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยค่ะ แน่นอนว่าข้าวผมพังขนาดนี่ย อะไรที่มีคนแนะนำว่าดี ข้าวลองหมดค่ะ ?? นี่ค่า ให้ดูภาพตัวกล่องกันชัดๆ เผื่อเพื่อนๆในนี้ อ่านรีวิวแล้วอยากใช้ตามข้าวจะได้ไปซื้อตามกันถูก

ในเมื่อผมข้าวมีปัญหาเลยถือโอกาสรีวิวไปในตัวให้เพื่อนๆเห็นความแตกต่างชัดๆเลยค่ะ

กล่องหรูมาก เดี๋ยวข้าวจะให้ดูเนื้อผลิตภัณฑ์ กันแบบชัดๆ ค่ะ

นะคะเป็นเนื้อของ hair shampoo จะเป็น เจลเหลวๆใสๆ แบบนี้ค่ะ กลิ่นก็จะห๊อมมม หอมม ฟีลธรรมชาติค่ะ


เห็นใสๆแบบนี้เนี่ย อ่อนโยนต่อผมเรามาก เหมาะกับผมทำสีมากค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ข้างขวดว่า ไม่มีออแกนิค 100% ไม่มี SLS สารที่ทำให้เกิดฟอง หรือพาราเบนเลยค่ะ ปลอดภัย สบายหายห่วง เจ้าแม่ทำสีผมแบบข้าว เห็นงี้แล้ว รีบคว้าเลยย ??

ภายในกล่องนะคะ จะมีหัวปั๊มแยกมาให้ด้วย สะดวกมากเลยค่ะ หัวเวลามีหัวปั๊มเนี่ย เราสามารถกะปริมาณเองได้ ไม่เปลืองเหมือนแบบปกติที่ต้องเทเองค่า

  ต่อกันด้วย ไอเท็มที่สองคือ hair serum เห็นขวดแล้วรักเลย ผู้ดีมากกก ตัวนี้นะคะจะช่วยลดผมขาดหลุดร่วงของข้าว เนื้อเจลจะเป็นแบบนี จะข้นกว่าตัวแชมพู แต่ยังคงคอนเซ็ปใส อยู่ค่า กลิ่นจะออกมะกรูดๆ สมุนไพรหน่อย 


บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวแพ้เพราะผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยสบายหายห่วง เลยค่า ??


สำหรับคนที่สงสัยว่าใช้อะไรยังไงนะคะ

ข้าวสระผมด้วยตัว hair shampoo ปกติเลยย แล้วต่อด้วย hair serum หลังเข็ดผมแห้งแล้ว เราก็หยดใส่ฝ่ามืด แล้วนำไปนวดที่ศรีษะให้ทั่ว ใช้วันละ 1 ถึง 2 ครั้งค่ะมาถึงช่วง Honest Review กันบ้าง ขออนุญาติรีวิวด้วยภาพ before – after กันเลยนะคะ ข้าวทดลองใช้เจ้าสองตัวนี้มาประมาณหนึ่งอาทิตย์แล้ว เห็นความแตกต่างชัดเจนมากเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้คือ ผมเสีย ไม่มีน้ำหนัก แถมร่วงเป็นกระจุก คล้ายๆหัวล้านเลย เฟลมาก พอได้ rava มาก็เหมือนมาเสริมความมั่นใจเลยยพูดตรงๆ ?❤️


มาค่ะ!! ถึงช่วงรวมคะแนนกันนน

เริ่มจากตัวแชมพูนะคะ ข้าวให้ชนะขาดลอยเลย 5/5 เพราะรู้สึกว่าล้างออกง่าย แล้วใช้แล้วหัวไม่ฟูค่ะ ช่วงนี้คือสระ เป่าผม ก็ออกจากบ้านได้เลย แถมกลิ่นหอมแบบดอกไม้ น้ำยาปรับผ้านุ่มอะ หลงงงชอบบๆๆๆๆ? ส่วนตัวเซรั่มนะคะ ขอให้ 4/5 ชอบทุกอย่าง ผมยาวไวขึ้นจริง ตอนนี้คือลูกผมขึ้นเต็มเลย แต่ขอหักแค่คะแนนเดียว ข้าวไม่ค่อยถูกใจกลิ่นงะ ? แบบธรรมชาติ ธรรมชาติสุดๆ ถ้าใครชอบแนวกลิ่นนี้คือต้องซื้อไปด่วนค่ะ!! ความสวย รอไม่ได้


สำหรับใครที่เห็นแล้วเลิฟ หรือสายหนีบ สายไดร์ผมเนี่ยสามารถตำตามข้าวได้ทางออนไลน์ได้เลยนะค้า สะดวกมากๆ ไม่ว่าจะทางเพจเฟสบุ้ค rava thailand หรือเว็บหลักค่า

คิคิไปละะะ

?????

 9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 14:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม​
26 ก.พ. 2564 เวลา 21:26 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 4
thx ka
27 ก.พ. 2564 เวลา 1:06 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 8:20 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 10:22 น.
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้ค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 12:29 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 22:30 น.
What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล