เห่อของใหม่ รองพื้นบีบีSensi ในเซเว่น หลงรักน้องมากก

ช่วงนี้ของใหม่ใน เซเว่นเยอะมากกกก ทั้งครีมซองเซเว่น สบู่ลดสิวหน้าใสเซเว่น

โลชั่นน้ำหอมเซเว่น รองพื้นซอง บีบีซองเซเว่น ตาลายมากกก

เเต่วันนี้เราเพิ่งไปสอย #รองพื้นบีบี Sensi แบรนด์น้องใหม่ ของผิวแพ้ง่าย

ไอ่เราไปสะดุดคำว่าแมทท์X2 คุมมันx2 อ่อนโยน ผิวมันผิวแพ้ง่ายอย่างเราชอบมั๊กค่ะ ไปดูรีวิวเต็มกันว่ารองพื้นบีบี Sensi น้องใหม่จากBK จะน่าใช้ขนาดไหน ไปค่ะ ตามไปดูรีวิวแบบเรียวๆกัน...

ที่เลือกซื้อ BK SENSI FOUNDATION ACNE BB SPF50 PA มาลอง
เพราะเค้าบอกว่าเป็น รองพื้นบีบี ของคนผิวแพ้ง่าย ที่ให้ฟินิชลุคแมทท์ทั้งวัน คนหน้ามันต้องกรี๊ดด
รองพื้นบีบี Sensi ตัวนี้ทำ เพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และเป็นแบรนด์น้องใหม่จาก BK
ใครก็รู้ว่า BK เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายอยู่เเล้ว

หน้าซองรองพื้นบีบี Sensi สวยมากๆ มาสไตล์มินิมอลสุดๆ ต่างจากรองพื้นเซเว่นตัวอื่นๆเลย ชอบบบบ

และที่เด่นสะดุดตาเลยคือคำว่า แมทท์x2 คุมมัน x2ไม่อุดตัน ถูกใจคนผิวมัน ที่มีผิวเเพ้ง่ายแบบเราๆแหละ

มี ICON หมีน้ำตาล หน้าซองรองพื้นบีบี Sensi ที่สื่อถึงความอ่อนโยน
แม้ผิวเด็กตั้งเเต่ 3 ขวบขึ้นสามารถใช้ได้ด้วยแสดงว่ารองพื้นบีบีตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวมั๊กๆ

รองพื้นบีบีเซเว่นซองนี้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชิลๆเลย

น้องเป็น 100% Non-Chemical Sunscreen

ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่มีสเตียรอยด์

ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้

เนื้อรองพื้นบีบี เป็นรองพื้นเนื้อมูส เเน่น เเต่เบา ไม่หนักผิว

โทนสีขาวเหลืองเค้าเป็นได้ทั้งเบส รองพื้น กันแดด และครีมบำรุงใน รองพื้นบีบีซองเดียว

ช่วยปกปิด บำรุงผิวไม่ให้แห้งขุย เเละช่วยลดการระคายเคืองผิวได้

มี SPF50 PA กันUVA UVB Blue Light รังสีIR ฝุ่นPM2.5 และมลภาวะ

มาครบเลย ใช้รองพื้นบีบีSensi ซองเดียวจบเลย

การปกปิดของรองพื้นบีบี Sensiตัวนี้ก็ดีได้ดีเลย

กันน้ำ กันหงื่อดี เเต่ไม่อุดตัน

เช็ดออกง่าย ไม่เป็นคราบๆตามผิว ลดโอกาสการเกิดสิว

จากภาพ Before -After ผิวเดิมจะมีรอยดำ รอยแดง และผื่นเเพ้ตามผิว

เเต่รองพื้นบีบี Sensi ก็ปกปิดรอยต่างๆมิด เนียนดี ไม่ดูหลอกตา

ฟินิชลุคที่ได้ ผิวก็จะแมทท์ประมาณนี้เลย

รองพื้นบีบีช่วยปรับโทนสีผิวสว่างขึ้น ช่วยชีพผิวโทรมแบบเราได้มาก

เราลองใช้รองพื้นบีบี Sensi มาตั้งเเต่ 16 ชม ตั้งเเต่ 8 โมง - 5 ทุ่ม

อออกไปข้างนอก สวมแมสสก์ กลับมาทำงานหน้าคอมทั้งวัน

ผิวก็ยังดีอยู่เลย รองพื้นบีบีไม่หลุด ไม่เป็นคราบ สิวไม่ขึ้น ไม่อาการแพ้ใดๆ

เช็ดทำความสะอาดก็ง่าย เเค่ 3-4 แผ่นก็สะอาดเเล้ว ไม่ทิ้งคราบรองพื้นบนผิวเลยค่ะ

เราให้คะเเนนน รองพื้นบีบี Sensi ตัวน้องใหม่จาก BK 10/10

ลองเเล้ว หลงรักน้องเลย น้องปกปิด แมทท์ไม่ติดแมสก์ เกลี่ยง่ายมากๆๆ

แปปๆผิวสวยเลย ถึงจะเเต่งหน้านานถึง 16 ชม น้องก็ติดทน คุมมันนาน

สิวไม่ขึ้นเลยสักเม็ด ผดก็ไม่มีให้เห็น

ใครอยากลองรองพื้นบีบีถูกและดีในเซเว่น

หยิบตัวนี้เลยค่า ไปหาซื้อกันได้ที่ 7-11 หรือ

Facebook Page : BK SENSI

February 26, 2021
March 15, 2021
ทำให้เข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล