พามารู้จักกันแดดในตำนาน KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense ?

สวัสดีค่าทุกคน ในชีวิตประจำวันทุกคนอาจจะละเลยการทาครีมกันแดดในทุก ๆเช้า

เพราะคิดว่าไม่สำคัญ เหนอะหนะเกินไปหรือทาแล้วไม่สบายผิว

แต่ความจริงการทาครีมกันแดดในทุก ๆ วันมีประโยชน์ต่อผิวหน้าทั้งช่วยในเรื่อง

- ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ

- ป้องกันผิวจากรังสี UV ที่มีความอันตรายต่อผิว

- ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง

- บำรุงผิวหน้าให้มีความกระจ่างใส ลดความคล้ำบนใบหน้า

จะเห็นได้ว่าการทาครีมกันแดดสำคัญมากเลยใช่มั้ยคะ ? ถ้าเราละเลยขั้นตอนนี้ไปก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวในส่วนอื่นๆตามมาด้วย

วันนี้แพทเลยอยากมาแนะนำกันแดดดี ๆ ที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของทุกคนที่ช่วยให้การทาครีมกันแดดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ?✨

นั่นก็คือออออออออ

〰️ คุณสมบัติ KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense 〰️

- ลดความมันบนผิวหน้า โดยไม่ทิ้งความมันเงาแต่ยังคงความชุ่มชื้น

- มีสารกรองรังสีและเทคโนโลยีช่วยป้องกันรังสีและมลภาวะ

- ไม่แต่งกลิ่น สี น้ำหอมที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว

- บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่ายและรวดเร็ว

〰️ แพ็กเกจ KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense 〰️

〰️ เนื้อของ KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense 〰️

เนื้อฟลูอิด มีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่หนักหน้า

〰️ ราคาและช่องทางการสั่งซื้อ KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense 〰️

ราคา 1500 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : https://www.kiehls.co.th

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ เพราะลงเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า หน้าไม่มันระหว่างวันถึงแม้ว่าจะทำกิจกรรมระหว่างวันเยอะมาก ซึ่งตอบโจทย์สุด ๆ เบาสบายผิวเหมาะกับการเป็นกันแดดสำหรับ everyday ของทุกคนแน่นอนค่า  ขอบคุณค่า ?✨

น่าลองจังค่ะ
น่าใช้
February 20, 2021
น่าใช้ค่ะ ลดความมันได้ด้วย
February 21, 2021
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
Thank

1 / 2

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล