สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้สถานการณ์โควิดก็ยังมีอยู่ บางคนอาจจะ Work from home แต่อย่างเราก็ยัง ต้องออกไปทำงาน ถึงแม้จะต้องใส่แมส ก็ต้องแต่งอะเนอะ เค้าเรียกว่าวันไหนไม่แต่งหน้า ไม่มีแรงทำงาน ว่าซั่น555
เราอยากได้เครื่องสำอางที่ราคาจับต้องได้ และดีเหมาะกับผิวเราด้วย จนไปเจอเจ้าตัวนี้ เป็นไอเทมที่น่าสนใจ
บีบีซองรังนก เลยรีบมาบอกต่อทุกคนจ้า รับรองเด็ด!!!
เนสท์ มี บีบี เบิร์ดเนสท์ โทนอัพ เป็นรองพื้นผสมครีมบำรุงกันแดด ที่พิเศษไปกว่านั้นปราศจากแอลกอฮอล์
อย่างเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย พอใช้ไปแล้วไม่แพ้เลยค่ะ มันดีมากเลย อีกอย่างที่เลิศมาก บีบีซองรังนกเค้ามีสารสกัดจากรังนก เคลมมาเลยนะว่าเป็นรังนกแท้ ยิ่งมีสารสกัดรังนกแทรกซึมเข้าผิวหน้ายิ่งแข็งแรงขึ้น เอ้อใครผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่ายเหมือนเราก็ใช้ได้นะ ส่วนเฉดสีใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่า บอกแล้วว่าไม่ไก่กา ผิวสวยด้วยบีบีซองรังนกให้ 10 เต็ม 10
สำหรับเทกเจอร์บีบีตัวนี้ ก่อนอื่นเราต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่แต่งหน้าแล้วแบบเครื่องสำอางหลุด ไม่ติดผิว
หน้าเหมือนไม่ได้แต่ง พอเรามาลองใช้เนสท์ มี บีบี เบิร์ดเนสท์ โทนอัพ เราเคลมได้เลยว่าตั้งแต่เช้าไปทำงานติดทนนานมาก เนื้อเบาบาง เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว คุมมัน กันเหงื่อ ทำให้ผิวเรียบเนียน ยิ่งมีส่วนผสมของรังนกผิว
ก็ชุ่มชื้นขึ้น สรุปว่าผิวเราดีขึ้นมากเลยค่า แถมสวยขึ้นอีกตะหาก
ประโยชน์ของบีบีซองรังนกเก๋มาก ช่วยฟื้นฟูความกระชับ และคืนความสดใสให้กับผิว
หาซื้อได้ที่ CJ Supermarket สวยด้วยซองละ 49 บาทเองจ้า รีบไปซื้อกันเร็วจะได้สวยทุกวันไม่มีสะดุด