ผิวดื้อสกินแคร์จริงไหม? ทำไมสกินแคร์ที่เคยใช้ดีถึงเริ่มไม่เห็นผล

[รีวิว] Snowgirl Squalane & Plankton Booster ชุ่มชื่นยาวนาน กระจ่างใสว่าชั่นนน!!!!

ฮัลโหลลล มาพบกันอีกแล้วนะค้า

วันนี้จะมาบอกต่อ Booster ที่ใช้แล้วชอบ

ตัวนี้ก็คือเจ้า Snowgirl Squalane & Plankton Booster จ้า

ที่เลือกมารีวิวเพราะว่าช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแม้มันจะไม่หนาว555

แต่อากาศมันก็แห้งๆ ทำให้หน้าแห้งมากกก

ลอกเป็นขุย แล้วทนไม่ได้อ่ะต้องจัดหน่อย

มาดูกันดีกว่าว่าเค้าคืออะไร มีส่วนผสมยังไงบ้างนะคะ

หน้าตาซองของนางก็ประมานนี้เจ้า ซองสีฟ้าน้ำทะเล เคลมว่าฟื้นบำรุงทันที เนียนใส ดูมีออร่า ขะมีออร่ามั้ย เดี๋ยวไปลองดูกันอีกที

มีอธิบายส่วนผสม วิธีใช้ บอกสรรพคุณต่างๆ

ปลอดภัยใช้ได้แน่นอนแหละ ขนาดของเค้าก็มีปริมาณ 8 ml นะคะ

เราใช้ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ - 1 เดือนเลย ถือว่านานอยู่

ลองบีบขึ้นมาหน่อย พบว่า เนื้อครีมเป็นลักษณะเป็นเจลใสๆ ไม่มีสีใดๆ

มีความข้น แต่ไม่เหนียว ที่สำคัญกลิ่นจะหอมอ่อนๆ น่าใช้อยู่เจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

ดีงามม ชอบเนื้อเซรั่มกึ่งเจล กึ่งน้ำจริงๆ แบบว่าเบาสบายมากกก

ไม่ทิ้งความมันของเนื้อครีม ไม่รู้สึกว่าหนักหน้า เหนอะหนัก เหมือนเป็นตัวช่วยให้ครีมอื่นๆ นั้นซึมไวอีกนะ

ที่สำคัญทาแล้วหน้าเราจะเย็น เหมือนล้างหน้ามาใหม่ๆ สดชื่นดี

ส่วนผลลัพธ์ที่ได้นั้นน หน้าลอกขุย นั้นหายไป ถือว่าพอใจมากกก

เพราะนี่ก็ใช้มาหลายตัวแล้ว แต่งหน้าก็ไม่ติด พอมาลองตัวนี้เอาอยู่ค่า

ผิวดูนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แต่งหน้าติดทน ไม่ลอกอีกต่อไป

ใช้ต่อเนื่องผิวก็จะโกลวๆ กระจ่างใสขึ้นด้วยน้า ยิ่งตอนเช้าๆตื่นมาหน้าขาวเหมือนจูออน555

จำหน่ายแล้วที่ 7-11

สำหรับวันนี้ต้องจบการรีวิวไปเท่านี้ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค้า

December 15, 2020
December 15, 2020
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!