เพราะสีแดงคือสีที่สวยที่สุด กับลิป Gucci สีแดงที่ต้องมี

22 พ.ย. 2563  |  236   1  
เพราะสีที่สวยที่สุดคือสีแดง ❤️

สวัสดีครับทุกคนนนน

วันนี้วันดีผมแวะมารีวิวลิป Gucci โทนสีแดงที่ผมชอบมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านครับ


สำหรับ ๆ ตัวแรก ผมขอแนะนำกับลิป Gucci Rouge à Lèvres Satin Lipstick สี 25 Goldie Red ลิปเนื้อซาตินสีแดงสด ที่ถือเป็นสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci เลยก็ได้ (The Gucci Red) ซึ่งคนแบบผมพลาดไม่ได้แน่นอน


โดยสำหรับเม็ดสีของน้องเขาก็บอกเลยว่าแน่นมาก ๆ ครับ ทาแค่ครั้งเดียวก็ติดชัดแล้ว และยิ่งเป็นสีแดงด้วย สีสดมาก และเนื้อลิปนุ่มมากครับ สมกับเป็นเนื้อซาติน เกลี่ยง่าย จะเอามาทาเบลน ๆ กับสีอื่นก็ได้ หรือมาทาแก้มก็สวยครับ ผมแนะนำเลย และตัวเนื้อเขาเองก็มีความวาวเบา ๆ ให้ความชุ่มชื่น ไม่ดูแมตต์ไปหรือฉ่ำไปครับ ถือว่าโอเคเลยครับ ส่วนความติดทน ผมคิดว่าเขาติดทนอยู่พอตัว แต่อาจจะไม่เท่าเนื้อแมตต์ ต้องเติมระหว่างวัน แต่ทนกว่ารุ่น sheer ครับ


และสิ่งที่พิเศษก็คือปลอกลิปของน้องเขาคือแพงมาก โดยสำหรับลิปเนื้อซาติน น้องเขาจะมาพร้อมกับปลอกลิปลายสลักสีทองที่มีแรงบันดาลมาจากสถาปัตยกรรมแนว Art Deco ที่สุดแสนจะหรูหรา ตัวลิปก็มีกลิ่นหอมแนวดอกไม้อ่อน ๆ ดูแพงสุด ๆ แค่หยิบออกมาคือรู้เลยว่าเราสวยและรวยมาก โดย

แต่ถ้าใครกังวลว่าเอ๊ะ สีน้องเขาจะแดงไปไหม ผมขอแนะนำอีกเนื้อ Sheer ครับ กับ Gucci Rouge à Lèvres Voile Lipstick สี 500 Odalie Red สีแดงติ่งส้ม ซึ่งสีที่ดูเป็นธรรมชาติและเป็นสีปากมากกว่าสีที่แล้วครับ


โดยสำหรับเนื้อ Sheer แล้ว นอกจากเขาจะให้สีสันแล้ว เขายังช่วยให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของเราอีกด้วย ให้ดูอิ่มและฉ่ำวาวสุขภาพดี แต่ด้วยความที่น้องคนนี้เขาเป็นเนื้อ Sheer ทำให้เม็ดสีเขาจะไม่แน่นเท่าตัวเนื้อซาติน แต่ก็จะให้ฟินนิชที่ดูเป็นธรรมชาติและนวลกว่าครับ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ได้ต้องการเติมสีอะไรมากมาย อยากได้ลุคธรรมชาติใส ๆ สุขภาพดี ตื่นมาก็แบบ เห้ยแก I woke up like this เลย


และสิ่งที่เราจะลืมหวีดไม่ได้ก็คือปลอกลิปของเขาครับ เพราะด้วยปลอกลิปของเนื้อ Sheer เลย ทำให้ลิป Gucci แท่งแรกของผมเป็นเนื้อ Sheer ด้วยความที่น้องมาในปลอกที่ทำจากเครื่องกระเบื้องที่พิมพ์ลายเป็นลายดอกกุหลาบที่ดูยังไง ยังไงก็หรูหราและน่ารักมาก ๆ ดูเป็นลูกคุณหนูสุด ๆ เรียกว่าซื้อเพราะปลอกเลยครับผม


แต่ถ้าหากใครคิดว่าสีสองสีนี้ยังไม่ใช่ สีจัดไป ผมก็ขอแนะนำสี 201 The Painted Veil ลิปสีชมพูตุ่น ๆ โทนลูกคุณหนู น้องเขาเป็นสีที่ดูสุภาพมาก สามารถทาได้ทุกวันเลย


โดยเพื่อน ๆ สามารถหาซื้อลิป Gucci ได้ที่ช็อป Gucci หรือจะเป็นที่เคาน์เตอร์ Gucci Beauty โดยตรงที่ Siam Paragon ได้เลยครับ ซึ่งผมก็ขอแนะนำไปที่เคาน์เตอร์ของ Gucci Beauty เลยดีกว่า เพราะถ้าไปที่ช็อปอาจจะต้องรอเข้าคิว หรือไม่สามารถลอง swatch สีได้นะครับ


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
23 พ.ย. 2563 เวลา 8:49 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...