ป้ายยา ครีมซองเซเว่นหน้าใสอมชมพู

ฮัลโหลค่าเพื่อนๆ

กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้มีของดีมาป้ายยาเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย

หลังจากที่ช่วงนี้เสพข่าวจนนอนดึกดื่น หน้าโทรมหมองคล้ำ

ก็ไปพบเจอสกินแคร์ตัวนึงที่เหมือนฮีโร่เลย เพราะช่วยฟื้นฟูผิว

เราจากที่โทรมๆให้กลับมาชุ่มชื้น และกระจ่างใสอมชมพู ผิวสุขภาพดีด้วย

ตัวนี่เลยค่าเพื่อนๆ #โซลูชั่นพิงค์เลม่อนเซรั่ม หรือชื่อเต็มๆว่า

โซลูชั่น อินโนเวทีฟ คอสเมติค พิงค์ เลม่อน ไวท์ เซรั่ม

ตัวนี้เป็นเซรั่มเน้นผิวใสอมชมพูโดยเฉพาะ มีสารสกัดพิงค์เลม่อนเข้มข้น

ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส

หน้าตาผลิตภัณฑ์ของเค้า จะเป็นซองสีชมพูๆ มีรูปพิงค์เลม่อน

เป็นจุดเด่น ตัวนี้เด่นเรื่องมี vit-C สูงงงงงง

เนื้อเจลเป็นสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวโซลูชั่น พิงค์เลม่อน ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้มี . . .

♥สารสกัดจากพิงค์เลม่อน และ สารสกัดจากผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว 5 ชนิด มีวิตามินซีปริมาณสูง บำรุงผิวใส

แลดูผิวเปล่งปลั่ง อมชมพูสุขภาพดี

มีคอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย

♥มีกลูต้าไธโอนและอาร์บูติน ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ จุดด่างดำ

♥ ♥ ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว ผิวแดงอักเสบ

♥ ช่วยกระชับรูขุมขน ให้เรียบเนียน

เนื้อเจลใส บางเบา เกลี่ยง่ายมาก เนื้อเจลไม่เหนียวเลย เราใช้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าเย็น วิธีใช้ก็ง่ายๆ

วิธีใช้ : เราทาบำรุงผิวด้วย พิงค์ เลม่อน ไวท์ เซรั่ม ตอนเช้าและก่อนนอน เป็นประจำ เราทาตัวนี้เป็นตัวแรกก่อนบำรุงด้วยครีมอื่นๆ และตอนเช้าเราจะทาตัวนี้แล้วก็ทากันแดดทุกวัน

เพียงเท่านี้ก็มีผิวกระจ่างใสอมชมพู สุขภาพดีแล้ววว

หลังใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์รู้สึกได้เลยว่า ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู ผิวดูอิ่มน้ำ เรียบเนียนขึ้น มันแบบดูไบร์ทมีออร่า ขนาดหน้าสดก็รอด และเวลาที่เราทาก่อนแต่งหน้า รู้สึกว่าเครื่องสำอางคติดทนขึ้น ระหว่างวันหน้าดูไม่ดรอปไม่มันเลย

ตอนนี้ถือว่าเป็นลูกรักไปแล้ว ขาดไม่ได้เลย สำหรับเจ้า #โซลูชั่นพิงค์เลม่อนเซรั่ม หน้าสดก็รอด หรือหน้าสวยแต่งหน้าแล้วก็ยิ่งดูเป๊ะ ! เพราะบำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพูแล้ว ยังทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นอีกด้วย ใครที่หาครีมบำรุงผิวดีๆ สักตัว ก็คงไม่พ้นตัวนี้ค่ะ แนะนำเลย

ที่สำคัญราคาไม่แพง แถมหาซื้อง่ายมากด้วยน้า หน้าใสจะยิ่งทำให้ดูเด็กด้วยนะทุกคน

ท้ายสุดนี้อย่าลืมนะ แค่ บิด บีบ ทา ก็สวยได้ง่ายๆด้วย โซลูชั่นพิงค์เลม่อนเซรั่ม

ใช้เป็นประจำ ผิวอมชมพูแน่นอนนนน

ใครยังไม่ลองใช้นี่ถือว่าพลาดแล้วน๊า ป้ายยาขนาดนี้ต้องรีบไปจัดมาเลยด่วนๆจ้า

ใครซื้อมาลองใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาบอกเล่ากันบ้างน๊า

วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ

บ๊ายบายค่า

November 14, 2020
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!