รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว!

Review แป้งพัฟน้ำแร่คุมมัน ปกปิดดี เหมาะสำหรับคนเป็นสิว

2 พ.ย. 2563  |  399   1  

สวัสดีค่ะทุกๆคน

สาวๆอย่างเราไม่ว่าจะออกไปไหนก็ต้องดูดีตลอดใช่มั้ยล่ะคะ ไปออฟฟิศก็ต้องแต่งหน้า บางทีก็ขี้เกียจแต่งหนาๆ แต่หน้าเจ้ากรรมดันเป็นสิวอีก ทั้งรองพื้นเอย คอนซีลเลอร์เอย ประโคมทาลงไปหมด แล้วก็อุดตันซ้ำๆวนไป เราเองก็เจอปัญหาพวกนี้เหมือนกันค่ะ เวลาเป็นสิวก็อยากแต่งเบาๆ หาเครื่องสำอางค์ที่ไม่อุดตัน คนเป็นสิวใช้ได้ หามานานค่ะ อ่านรีวิวแล้วซื้อตาม ก็มีที่เหมาะกับเราบ้าง บางทีก็เฟลค่ะ จนบังเอิญไปอ่านเจอรีวิวแป้งพัฟตัวนี้ค่ะ แล้วลองใช้มาเรื่อยๆ รู้สึกว่าใช้ดี เหมาะกับคนเป็นสิวที่ต้องการการปกปิด แต่ยังเน้นความบางเบาอยู่ ก็คือแป้งพัฟน้ำแร่ D'NA WHITE mineral powder SPF30 PA+++ นั่นเองค่ะ


ตัวนี้เป็นแป้งพัฟสูตรน้ำแร่จากเกาะเจจูค่ะ ช่วยคุมมันนานถึง 18 ชั่วโมง กันเหงื่อ ปรับโทนสีผิวกระจ่างใส ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ทำให้อุดตัน คนเป็นสิวใช้ได้ ปกปิดดี เบลอรูขุมขน เติมร่องลึก บางเบาไม่หนักหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ 

เค้ามีถึง 4 เฉดสีให้เลือกด้วยกัน

No.1 : สำหรับผิวขาวอมชมพู

No.2 : สำหรับผิวขาวเหลือง (เราใช้เบอร์นี้)

No.3 : สำหรับผิวสองสี

No.4 : สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง สีแทน


อันนี้เป็นรูป Before-After ค่ะ จะสังเกตุได้ว่า ก่อนทาแป้งพัฟจะเห็นรอยสิว รูขุมขนกว้าง แต่หลังทามองแทบไม่เห็นรอยสิว หรือรูขุมขนเลยค่ะ ชอบมากๆ 


ในส่วนของเนื้อสัมผัสคือ บางเบา ไม่หนักหน้าเลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนหน้ามันมาก ตัวนี้ช่วยคุมมันได้ดีเลยค่ะ ระหว่างวันหน้าจะดูผ่องๆ สามารถเติมได้ถ้าใครชอบให้หน้าแมททั้งวัน เราก็มีเติมบ้าง ที่ชอบคือเติมแล้วไม่เป็นคราบเลยค่ะ บางตัวที่เคยใช้จะเป็นคราบระหว่างวัน น้ำตาจะไหล


โดยรวมแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่าเกินราคามากค่ะ กับราคาแค่ตลับละ 100 บาท แถมยังมีเลขจดแจ้งถูกต้องอีกต่างหาก คุณภาพขนาดนี้ใช้ต่อยาวๆค่ะ 

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆพี่ๆคนไหนที่สนใจ หรือลังเลว่าจะซื้อตัวนี้อยู่นะคะ


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
3 พ.ย. 2563 เวลา 8:27 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...