เกือบหมดขวดแล้วรีวิวได้ Detox ผิวสุดโต่งกับ Luxes 2 Seconds Detox ใช้ตัวเดียวเป็นเวลา 5 วัน จะปังขนาดไหนมาอ่านกัน

เห็นในเพจเฟสบุ๊ค Luxes และรีวิวเจ้าตัวดีท็อกระดับตำนาน 2 Second Detox ที่สามารถช่วยลดพวกสิวได้ ใจจริงอยากใช้มากกกก ลังเลอยู่นานมากค่ะ แต่สุดท้ายยอมตัดใจซื้อเพราะรักษาสิวมาสารพัดอย่างละ จะลองอีกครั้งก็ไม่มีไรจะเสีย เลยยอมทำ Intensive Detox 5 วันติดเลย (จริงๆทำ 3 วันได้นะคะ แต่เห็นว่าผิวเราเองมีสิวมานานเป็นสิบๆปีคิดว่า 5 วันจัดเต็มเหนี่ยวเลยดีกว่า)

จนในที่สุดก็จบคอร์สค่ะ พร้อมรีวิว ยาวแต่อยากให้อ่านกัน เก็บผลทุกวันเลย

เกริ่นคุณสมบัติเจ้า Luxes 2 Seconds Detox กันสักนิด ตัวนี้คือเซรั่มในแบบสเปรย์ มีส่วนผสมเด่นคือสเต็มเซลล์จากต้นอาร์แกน และ Antiox Detox BF-Complex และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ แน่นอนค่ะว่าบรรจุส่วนผสมเหล่านี้ใน Liposome ช่วยให้ส่วนผสมเข้าลึกถึงชั้นผิว กระตุ้นการขับพิษ ทำความสะอาดตัวเองของผิวภายใน

วิธีใช้ มี 2 แบบคือ

1. Intensive Detox 3 วันหรือ 5 วัน ฉีด 4-6 ครั้ง

2.ล้างพิษทุกวันฉีดสเปรย์ 4-6 ครั้ง ใช้ทุกครั้งก่อนนอน และตามด้วยสกินแคร์อื่นๆ

แต่เบนซ์เริ่มต้นครั้งแรกด้วย ❗️Intensive Detox คืองดใช้สกินแคร์ทุกอย่าง❗️

❌ งดทาครีมบำรุง

❌ งดทากันแดด

❌ งดแต่งหน้า

✅ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น

และนี่คือไดอารี่ 5 วันที่ทำ Intensive Detox

**Noted ไม่ไปคลินิกกดสิวฉีดสิวที่ไหน ผลลัพธ์ที่ได้เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเดียวเท่านั้น***

Day 0 (วันอังคาร) คืนวันจันทร์นอนตี 3 ตื่น 8 โมงครึ่ง ถ่ายรูปไว้ตอนเช้าวันอังคารก่อนเริ่มเข้าสู่ช่วง Detox เริ่มใช้ Luxes ครั้งแรกใช้ทั้งตอนเช้าและตอนก่อนนอน สภาพผิวมีสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ขึ้นประปรายบนใบหน้า มีรอยแดงบีบสิวตรงเปลือกตาบน มีสิวอักเสบไม่มีหัวขึ้น ออกไปห้างตอนบ่ายถึงดึก

Day 1 (วันพุธ) คืนวันอังคารนอนตี 2 ตื่น 9 โมง ถ่ายตอนเช้าหลังอาบน้ำ รอยแดงบีบสิวตรงเปลือกตาบนจางลงเยอะเลยค่ะ รอยแดงทั่วๆไปบนใบหน้าดูจางลงกว่าก่อนใช้ วันนี้มีสิวเม็ดคันๆขึ้นมา ส่วนสิวอักเสบที่ขึ้น มีขนาดเล็กลงยังปวดอยู่แต่ปวดน้อยลงกว่าวันแรก ใช้ Luxes ทั้งเช้าและก่อนนอน

Day 2 (วันพฤหัส) คืนวันพุธนอนตี 2 ตื่น 9 โมงมีสิวคันจากวันพุธ สิวสุกเป็นหนองหัวสิวหลุดตอนล้างหน้าตอนเช้า มีสิวคันแดงเล็กๆขึ้นใหม่ ส่วนสิวอักเสบ อาการปวดไม่มีแล้วแต่ยังเป็นไตอยู่ ใช้ Luxes ทั้งเช้าและก่อนนอน วันนี้ออกไปห้างตั้งแต่เช้าถึงเย็น ใส่แมสสิวไม่ขึ้นจ้า

Day 3 (วันศุกร์) คืนวันพฤหัสนอนตี 3 ตื่น 9 โมง สิวคันที่ขึ้นมาใหม่วันพุธ หัวสิวหลุดออกตอนล้างหน้า รอยแดงสิวทั่วไปลดลงเยอะ สิวอักเสบตอนนี้หัวสิวยุบลงไม่มีอาการปวด มีสิวขึ้นใหม่ ใช้ Luxes ทั้งเช้าและก่อนนอน ออกไปข้างนอกตอนบ่ายถึงเย็น

Day 4 (วันเสาร์) คืนวันศุกร์นอนตี 2 ตื่น 8 โมง สภาพโดยรวมรอยแดงจากสิวลดลง มีสิวอักเสบขึ้นมาตอนกลางคืนวันศุกร์ แต่เช้าวันนี้สิวสุกและบีบออกไปแล้ว 2 เม็ด

Day 5 (วันอาทิตย์)

จบคอร์สแล้วยังคงใช้ Luxes หลังเช็ดโทนเนอร์ ก่อนลงน้ำตบ ใช้เฉพาะตอนกลางคืน และตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ เพื่อคงสภาพผิวไว้

ผลลัพธ์ที่ได้ ขอเทียบรอยสิวแต่ละข้างในแต่ละวันชัดๆ

- เห็นผลชัดเจนเรื่องสิว สิวอักเสบไม่มีหัวที่มีมาก่อน detox สิวยุบลงไวภายใน 3 วันจากปกติใช้เวลาเกือบเดือน!!!! สิวใหม่ๆสุกไวมากทุกเม็ดแค่วันเดียวสิวสุก และมีแค่ 2 เม็ดที่ต้องบีบออก ที่เหลือคือหัวหลุดตอนล้างหน้า เริ่ดสะแมนแตนมากแม่!!!! บอกเลยว่าดีกว่าพวกยาสิว Benzac Differin อีก เพราะพวกนั้นนอกจากดันหัวสิวแล้ว ยังทำให้มีสิวอักเสบเม็ดใหญ่ แถมส่วนใหญ่ไม่มีหัว และผิวแห้งหน้าแหก แต่ Luxes 2 Seconds Detox นอกจากเคลียร์สิวแล้ว สิวอักเสบขึ้นมีจำนวนน้อยลงเมื่อเทียบกับยาสิว สิวอักเสบมีขนาดอักเสบที่เล็กกว่ามาก และสุกไวมาก อันนี้ปังสุด!!!! โดยรวมคือสิวไม่อักเสบเห่อขึ้นมา

- สิวอุดตันส่วนใหญ่จะผุดขึ้นมาบนผิวหนัง และจะแห้งเป็นเม็ดแข็งๆ จนใช้เล็บแกะออกได้เลยล่ะ ขอบอกว่าแกะสิวมากกว่า 10 เม็ดได้ ในระยะเวลา 5 วัน!!!!!

- ก่อนใช้คิดว่าผิวหน้าชั้นถ้าไม่ทาครีมไรเลย ไม่ล้างหน้าเลย 5 วัน ไม่ทาลิปบาล์มก่อนนอนด้วย หน้าต้องโทรมมากแน่ๆ แต่ผิดคาด!!!!!! ดูรูปเทียบได้เลยค่ะ นอนตี 2-3 ทุกคืน ตื่นเช้าอีก หน้ายังดีอยู่ ไม่โทรมลงเลย ริมฝีปากไม่แห้งแตกด้วย เอาซี๊!!! รู้สึกผิวดีกว่าตอนประโคมครีมอีกนะ 555555 ที่สำคัญสิวที่ใส่แมสไม่มีขึ้นมาจ้า

- ตอนนี้สิวอุดตันลดลงไปเยอะมากค่ะ แต่ยังมีเหลืออยู่บ้าง ต้องใช้ระยะเวลาหน่อย เลยประคองผิวด้วย Luxes บวกกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ เพื่อป้องกันสิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน และแน่นอนจะ intensive detox ทุกเดือนค่ะ ถ้าช่วงไหนมีสิวอักเสบขึ้นจะใช้ Luxes 2 Second Detox ตัวเดียวเพื่อให้สิวสุกหรือลดการอักเสบลงค่ะ แทบไม่ต้องใช้ยาแต้มสิวเลยนะ

ใครที่มีปัญหาผิวมีสิวเยอะ สิวขึ้นที่ซ้ำๆ สิวคันๆ สิวแมส และผิวแพ้ง่าย ผื่นขึ้นมีปัญหา แนะนำให้ทำ intensive detox ติดต่อกัน 5 วันค่ะ เคลียร์ปัญหาก่อนช่วงแรก จากนั้นค่อยทำทุกเดือนครั้งละ 3 วันติดต่อกันก็ได้ถ้าช่วงนั้นผิวไม่มีปัญหาอะไรมากมาย Luxes 2 Seconds Detox ตัวเดียวเอาอยู่จริงๆ ขวดนึงใช้ได้นานประมาณเดือนกว่าๆ ส่วนตัวมองว่าคุ้มค่านะคะ เพราะเห็นผลจริง โดยที่ไม่ได้ไปคลินิกกดสิวเลย

แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล