ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

จบปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน แสนน่าหงุดหงิด ด้วย Dr.Somchai Acne Cream

21 ต.ค. 2563  |  574   2  
ใครมีปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวไม่มีหัว มารวมตัวกันตรงนี้ค้า


ด้วยความที่เป็นคนแต่งหน้าเกือบจะทุกวัน และแน่นอนว่ายากที่จะหนีให้พ้นนังสิวอุดตันเจ้าปัญหา บางทีก็จะเป็นสิวเจ็บๆแบบไม่มีหัวขึ้น วันนี้ก็เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมบอกลาสิวอุดตัน จาก ดร.สมชาย ให้เพื่อนๆ เผื่อใครมีปัญหาเหมือนกันกับเรา จะได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกนะค้า
และนี่ก็คือ Dr.Somchai Acne Cream นั่นเองค้า กูรูเรื่องสิวต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ ใช้มาตั้งแต่ละอ่อน จนจะสามสิบแย้ว 555555


ตัวนี้เค้าจะมีด้วยกัน 2 ขนาดน้า

8g. ราคาอยู่ที่ 85 บาท 

15g. ราคาอยู่ที่ 149 บาทเท่านั้น ราคาเป็นมิตรมากกก

หาซื้อได้ง่ายมาก ทั้งทางออนไลน์ shopee lazada และหน้าร้านพวก eveandboy watsons อะไรแบบนี้เลยค่า 

ตัวนี้เค้าในเรื่องของการลดปัญหาสิวพวกอุดตัน สิวเสี้ยน และช่วยสลายการอุดตันรูขุมขน 

และลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุให้เราเกิดสิวด้วยค่ะ
วิธีการใช้แสนง่ายมากค่ะทุกคน

ใช้ Acne Cream ทาบางๆทั่วใบหน้าก่อนล้างหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที (อย่าลืม เว้นรอบดวงตาด้วยน้า) แล้วก็ล้างออก ตามด้วยโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่เป็นประจำได้เลยงับ

หลอดนึงใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือนเลยค่ะ เพราะใช้ทีละไม่เยอะ


สำหรับวันไหนที่แต่งหน้าเราจะทำการคลีนเมคอัพออกก่อนนะคะ

จากนั้นก็จะตามด้วยขั้นตอนการใช้ Acne Cream ค่ะ


แอบบอก!

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กดสิวเป็นประจำอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ทาก่อนไปกดสสิวประมาณ 1-2 สัปดาห์น้า น้องจะออกดีมาก แล้วเวลากดก็จะไม่เจ็บมาก เพราะหัวมันออกง่าย ซึ่งทางเราได้ทำการทดลองมาแล้วค่ะ สาแก่ใจมากค่ะซิส ><


หลังจากลองใช้ พบว่าช่วงแรก 1-2สัปดาห์แรก สิวอุดตันเยอะอาจจะผุดขึ้นมาเยอะหน่อย ต้องอดทนอย่าไปบีบ ไปแกะมันน้าาาา ฮึบไว้!!! แต่ถ้าใครลองใช้แล้วสิวผุด จนทนไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปกดกับผู้เชี่ยวชาญเอาดีกว่าค่า


ส่วนตอนนี้รู้สึกว่าสิวอุดตันลดลงเรื่อยๆค่ะ และหน้าก็เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆเช่นกันค่ะมันจะหายแบบค่อยเป็นค่อยไปนะทุกคน ไม่ได้หายเป็นเลยทีเดียว

ส่วนตัวว่าก็คุ้มค่าราคาไม่เเพงมาก ต้องซื้อไว้ติดบ้านไว้ตลอดค้า เลิ้บบบบบ


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
21 ต.ค. 2563 เวลา 14:58 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล