โอ๊ยย!! เสียวฟัน ให้เป็นบ้างคะ พอกินอะไรเย็นๆเข้าหน่อย แล้วรู้เสียวฟัน แปล๊บ! แอนมีตัวช่วยดีๆมาแนะนำค่ะ เป็นตัวที่แอนเพิ่งซื้อจากวัตสันมาลองเลย ขอรีวิวซะเลย
นั่นก็คือ ยาสีฟัน “Sensodyne Herbal Multi Care” (เซ็นโซดายน์ เฮอบัล มัลติแคร์) ซึ่งเป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ช่วยลดอาการเสียวฟัน มีฟลูออไรด์ ป้องกันฟันผุ โดยมีการผสานส่วนผสมระหว่างความเป็นสมุนไพรและวิทยาศาสตร์ เข้าด้วยกัน ทำให้ สี กลิ่น และรสชาติไม่แรงเท่ายาสีฟันสมุนไพรแบบทั่วๆไปเลยนะคะ
ที่สำคัญทำให้ลมหายใจสดชื่นและปากสะอาด ทั้งหมดที่บรรยายมาคือสรรพคุณที่ทางแบรนด์เคลมมา สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นนะคะ ไปลองกันดีกว่าค่ะ
แต่ก่อนจะไปลอง นอกจากยาสีฟันแล้ว แอนยังใช้แปรงสีฟันของเค้าอยู่แล้วด้วย ได้เวลาซื้อใหม่เพราะของเดิมบานพอดี แอนชอบที่เค้าออกแบบมาได้ดี จับถนัดมือ ที่สำคัญเป็นขนแปรงเรียวเล็ก ทำให้อ่อนโยนต่อเหงือกและฟัน ซึ่งจะช่วยขจัดคราบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
หลังจากได้ลองใช้ ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก
ยาสีฟันสูตรใหม่หลอดนี้ เนื้อสีเขียว ลบภาพจำความขมของยาสีฟันสมุนไพรไปเลยเพราะว่ากลิ่นดี สากลมากก แปรงทีจะรู้สึกได้ถึงความสะอาด กลื่นปากหอมสดชื่น ที่สำคัญตอนแปรงก็ไม่รู้สึกขมหรือแสบร้อนด้วย
หลังจากใช้มาได้หลายอาทิตย์แล้ว พวกอาการเสียวฟันที่ชอบเป็นตอนกินของเย็นๆ พวกไอศครีม ก็ดีขึ้น แบบรู้สึกได้เลยว่าอาการลดน้อยลง จนตอนนี้ไม่รู้สึกเสียวฟันอีก
โอ๊ย!หลงรักไปเลยกับเซ็นโซดายน์ ดีขนาดนี้ต้องบอกต่อค่ะ ใครที่ชอบเสียวฟันเวลากินของเย็นๆ ต้องรีบไปหาซื้อมาลองใช้กันนะคะ
ยาสีฟันลดการเสียวฟันหลอดนี้ ขนาด 100กรัม ราคา 125 บาท
ส่วนแปรงสีฟัน ราคาเพียง 59 บาทเท่านั้นค่ะ ถูกมากกกไปซื้อเร็วววว
ไปหาซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ ยาสีฟันเซ็นโซดายน์ เฮอบัล มัลติแคร์ ขนาด 100กรัม ราคา 125 บาท และแปรงสีฟัน ราคาเพียง 59 บาทเท่านั่นค่ะ