PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

NEO COSMO คอนแทคเลนส์ธรรมชาติตาสวยเหมือนแม่ให้มา

สวัสดีค่าทุกคนนนนนน ใครชอบใส่คอนแทคเลนส์มาทางนี้จ้า (โบกมือประหนึ่งแมวควัก) วันนี้ทรายเอาคอนแทคเลนส์สายตาที่ให้ความธรรมชาติ เนียน ใส่ปุ๊บเหมือนออกจากท้องแม่แล้วตาสีนี้มาเลยไรงี้55555 เดี๋ยวมาทำความรู้จักน้องกันเลยค่ะ

NEO COSMO น้องเป็นคอนแทคเลนส์สัญชาติเกาหลี นำเข้าละจำหน่ายที่ Favlens มาหลายปีแล้วแต่ทรายเพิ่งมีโอกาสได้ลอง มีการขอและรับรองจากอย.เป็นที่เรียบร้อย มีจุดเด่นที่เป็นคอนแทคเลนส์สายตาแบบรายเดือน เน้นสีโทนที่ให้ความธรรมชาติ น้ำตาล เทา ดำ และมีลวดลายที่ดูธรรมชาติมากมากกก พร้อมกับขนาดที่เท่าตาและใหญ่กว่าตาเล็กน้อยแต่ไม่ได้โตเท่าบิ๊กอายทำให้เราสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน

กล่องสีขาวสบายตา เขียนรายละเอียดของตัวเลนส์ไว้ชัดเจน ทรายจะใช้ค่าสายตาอยู่ที่ สั้น-200 ส่วนใครที่มีค่าสายตามากกว่านี้สามารถเลือกดูเพิ่มเติมได้เลยเขามีค่าสายตาสูงถึง -10.00 เลยค่ะ

แกะกล่องออกมาเราจะเจอกับแพ็กเกจที่ใส่ตัวเลนส์แบบนี้ ข้อดีก็คือมีขนาดเล็กและแกะง่ายกว่าแบบขวด แต่….ทรายขอแนะนำไว้ก่อนเลยว่าให้ค่อยๆแกะและมีคัตเตอร์ช่วยก็ดีเพราะมันเหนียวมาก มันก็แน่นหนาดีอ่ะนะ แต่มันก็แกะยากจนทรายโดนบาดไป 1 ทีเลยทีเดียว T^T ต้องค่อยๆแกะนะทุกคนน

แกะเรียบร้อย เตรียมย้ายลงตลับ ครั้งแรกที่ทรายได้จับตัวเลนส์ทรายตกใจมากเลยว่า เห้ย ทำไมตัวเลนส์มันนิ่มขนาดนี้ เลนส์นุ่มนิ่มมากละมุนมือเลยอะ พอใส่เข้าตาจริงเลยได้ความสบายมากๆ วันนี้ทรายหยิบมารีวิวให้ดู 5 คู่กันไปเลยเอาให้จุกๆ เดี๋ยวทรายจะรีวิวให้ดูที่ละคู่เลยเริ่มจากที่ธรรมชาติที่สุดเลยนะ

รุ่น Daisy สี Brown

เป็นรุ่นที่ธรรมชาติมากกก น้องๆนักเรียนสามารถใส่ไปเรียนได้เลยอ่ะ ถ้าครูไม่มาจ้องตาเหมือนจะกลืนกินไม่โป๊ะแน่นอน ดูลายตัวเลนส์เยอะๆแบบนี้อาจจะกลัวว่าใส่แล้วไม่รอดแน่นอนแต่ทรายขอคอนเฟิร์มว่ารุ่นนี้ธรรมชาติมากๆ ไม่เชื่อมาดูตอนใส่กันเลย

เป็นรุ่นที่ให้ความธรรมชาติใสใสแต่ยังดูมีอะไร ดึงดูดสายตา

รุ่น Monet สี Gray

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทรายงงๆนะ เพราะดูภายนอกมันเหมือนสีน้ำตาลเนาะ แต่น้องคือสีเทา5555 มีความชัดของลายมากขึ้นแต่ยังธรรมชาติอยู่

รุ่นนี้จะขนาดเท่าตาจริงไปเลยเหมาะกับวันใส่เที่ยวเบาๆ

รุ่น Glace สี Gray

รุ่นนี้ใส่แล้วตาเราจะมีความวิบวับๆ วิ้งๆในตา ดูน่ารัก สดใส น่ามอง

พอใส่จริงจะออกสีฟ้าๆเนาะเพิ่มความสดใส ดูมีอะไรมากขึ้น

รุ่น Glamour สี Gray

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทรายหยิบมาใส่บ่อยมากเพราะว่าเป็นรุ่นที่ลายชัด แต่ยังอยู่ในความธรรมชาติที่ใส่ได้ทุกวัน

ใครที่ชอบลายชัดแต่ไม่ได้ดูน่ากลัว ขนาดใหญ่กว่าตาจริงแค่นิดเดียวต้องรุ่นนี้ เชียรสุด5555

รุ่น Princess สี Gray

รุ่นสุดท้ายทรายหยิบเอาตัวที่ลายชัดๆมาเลย แต่เป็นเลนส์ลายชัดที่หยิบมาใส่ได้ทุกวันไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็ใส่ได้ วันไหนหน้าสดแต่อยากดูมีอะไรไม่จืดเป็นหน้าเต้าหู้ก็หยิบมาใส่ซะ

ขนาดเลนส์รุ่นนี้จะใหญ่กว่าตาจริงนิดนึง สำหรับคนที่รู้สึกว่าใส่เลนส์ขนาดเท่าตาจริงแล้วตาดูลอย รีวิวครบทั้ง 5 รุ่น มีรุ่นไหนถูกใจกันบ้าง ส่วนทรายชอบหมดเลย55555 ใครที่เป็นสายเลนส์ธรรมชาติต้องไม่พลาดจริงๆ สำหรับวันนี้ทรายขอตัวไปแล้วจ้า บ๊ายบายย

สวยค่ะ
September 03, 2020