10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว BSC JEAN&JEAN LOOK AT ME 2IN1 EYELINER

อายไลน์เนอร์ดูโอ้ในรูปแบบปากกา ให้สีดาสนิท คมชัดตลอดเส้น และติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับอายไลน์เนอร์กลิตเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความสว่างสดใสให้แก่ดวงตาให้คุณสวยเช้าจรดเย็นด้วยคุณสมบัติของ Styrene/Acrylates Copolyme ที่ช่วยเคลือบคลุมผิว ให้ติดทนนาน ไม่เลอะขอบตาระหว่างวัน พร้อมบารุงผิวเปลือกตาให้ชุ่มชื่นด้วย Moisturizer และด้วยกลไก Smart Pen ที่มี Water Tank System และ Mechanical Ball ที่ช่วยควบคุมตัวยาให้ไหลออกมาอย่างสม่าเสมอ และไม่แห้งตัน พร้อมกับหัวปากกาที่นุ่มและเรียวแหลม ช่วยให้วาดเส้นได้อย่างง่ายดาย ให้ดวงตาคุณสวยและดูมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร

2STEP
>>> STEP1 ดวงตากลมโตใช้หัวแปรงด้านสีดำ เขียนขอบตาบนให้ชิดขอบตาจากหัวตาไปหางตา
>>> STEP2 เพิ่มความบลิ๊งให้หัวตาใช้หัวแปรงด้านกลิตเตอร์สีเงินเขียนขอบตาล่างบริเวณหัวตา

เขียนง่ายเส้นคมกริบ กันน้ำติดทนตลอดวัน ไม่ไหล อันนี้คือชอบมากกก เหมาะกับช่วงหน้าฝน หน้าสวยตลอดวัน

ตัวเดียวจบ ให้ตาสวยคมบริ๊ง

ขอบใจจ้ะ